Tài liệu chuyên ngành

Hướng dẫn 20+ cách gấp khăn ăn chủ đề Giáng sinh cho nhà hàng - khách sạn
Hướng dẫn 20+ cách gấp khăn ăn chủ đề Giáng sinh cho nhà hàng - khách sạn
Giáng sinh đang đến gần, nhiều cây thông Noel với đủ kích cỡ - từ truyền thống đến phá cách - lấp lánh ánh đèn đã được dựng lên khắp nơi; giai điệu “J...
15+ ý tưởng trang trí bàn ăn chủ đề Halloween ma quái cho nhà hàng
15+ ý tưởng trang trí bàn ăn chủ đề Halloween ma quái cho nh...
Thời điểm tháng 10 hàng năm là dịp nhiều nhà hàng, khách sạn tất bật lên kế hoạch cho “ngày hội ma” đầy kinh dị. Bạn chưa có ý tưởng gì táo bạo và độc...
Ý tưởng trang trí khách sạn theo chủ đề Halloween và 3 điều cần biết
Ý tưởng trang trí khách sạn theo chủ đề Halloween và 3 điều...
Với khách sạn hay đón tiếp và phục vụ khách Âu - Mỹ thì ngay từ bên giờ, nên lên kế hoạch trang trí - làm mới không gian để cùng khách chào mừng lễ hộ...
50+ Ý tưởng trang trí món ăn chủ đề Halloween điên rồ nhất
50+ Ý tưởng trang trí món ăn chủ đề Halloween điên rồ nhất
Nếu không muốn món ăn của mình quá đơn điệu trong không khí của “Ngày hội ma” tinh quái và rùng rợn - các Chef nhà hàng nên áp dụng ngay và luôn list...
Tải ngay tài liệu “Sơ cấp cứu khi bị rắn cắn” vô cùng hữu ích
Tải ngay tài liệu “Sơ cấp cứu khi bị rắn cắn” vô cùng hữu íc...
Rắn xuất hiện tại khu vực khách sạn, nhà hàng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, hình ảnh của khách sạn mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toà...

Chuyện nghề

Một Hotelier giỏi là phục vụ khách hết mình nhưng tuyệt nhiên không để bị bắt nạt!
Một Hotelier giỏi là phục vụ khách hết mình nhưng tuyệt nhiên không để bị bắt nạt!
Đặc thù công việc nghề dịch vụ luôn yêu cầu bạn nỗ lực phục vụ để hạn chế tối đa chuyện nói “Không” với khách. Nghĩa là, bạn cần, thậm chí nên phục vụ khách hết mình. Thế nhưng nếu đòi hỏi đó cực kỳ v...
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN

Cho nhà tuyển dụng

Cho ứng viên

Thuật Ngữ Nghề