Tổ trưởng bếp bánh (Pastry Chef De Partie) là vị trí công việc phụ trách quản lý khu vực bếp bánh của khách sạn, làm việc dưới sự điều hành của bếp trưởng, bếp phó. Hãy cùng Hoteljob.vn tìm hiểu công việc cụ thể của một Tổ trưởng bếp bánh trong khách sạn.
Ảnh nguồn Internet
► Bản mô tả công việc Tổ trưởng bếp bánh
Nhiệm vụ chính | Công việc cụ thể |
Quản lý hoạt động bếp bánh |
|
Lên thực đơn |
|
Kiểm soát, xử lý những sự cố phát sinh |
|
Đào tạo, bồi dưỡng nhân viên |
|
Các công việc khác |
|
Xem thêm: 6 mẹo hay xử lý vết cháy đen xoong nồi nhân viên bếp cần biết
Ms.Smile
Tags:
Bản mô tả công việc Tổ trưởng bếp bánh khách sạn
4.4
(854 đánh
giá)
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên