Trong lĩnh vực nhà hàng, bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Butcher”? Vậy bạn có biết Butcher là gì? Mô tả công việc nhân viên Butcher gồm những gì? Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin, hãy cùng Hoteljob.vn tìm hiểu điều này.
Ảnh nguồn Internet
► Butcher là gì?
Butcher là vị trí công việc thuộc bộ phận sơ chế nguyên liệu trong nhà hàng, đảm nhận nhiệm vụ cắt và định lượng các loại thịt, cá, tôm... theo đúng yêu cầu của từng món ăn. Butcher thường tiếp xúc với các loại tủ đông làm lạnh, hay làm việc với những dụng cụ sắc nhọn, đi lại trên sàn nhà dễ trơn trượt cho nên nhân viên làm việc tại vị trí này phải hết sức cẩn thận.
► Bản mô tả công việc nhân viên Butcher
Nhiệm vụ chính | Công việc cụ thể |
Cắt và định lượng thịt, cá... |
|
Đánh giá chất lượng, bảo quản thực phẩm |
|
Quản lý thiết bị, dụng cụ làm việc |
|
Các công việc khác |
|
Xem thêm: Danh sách các trường, trung tâm đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp
Ms.Smile
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên