Từ cách sơ chế nguyên liệu cho đến chế biến món ăn hay xử lý các “tai nạn” nghề bếp… tất cả đều trở nên đơn giản và hiệu quả, nhanh chóng hơn nhờ áp dụng chính xác “mẹo” hay. Bài viết này, Hoteljob.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn ti tỉ mẹo bếp siêu hữu ích được các chef kỳ cựu mách nước.
Nhiều phụ bếp hay đầu bếp trẻ, các chị em nội trợ hì hục xử lý mớ xoong, nồi cháy khét hay bám đầy vết dầu mỡ - lo sợ nồi cháo đang nấu sẽ bị trào trên bếp mà đứng canh mãi bên cạnh - rồi nhìn như mất vệ sinh bởi vết mủ rau củ vừa sơ chế đã rửa tay nhiều lần nhưng không thể sạch hẳn… Đừng lo lắng! Sau đây là những mẹo bếp hay ho bạn nên áp dụng để biến thảm hoạ thành thành tựu:
...
Thử nghiệm nhiều cách để đúc rút ra nhiều bài học hay áp dụng hiệu quả vào thực tế là điều cần thiết. Và những chef lành nghề cũng đã gom góp cho mình những mẹo bếp siêu hữu ích để công việc mỗi ngày diễn ra nhanh chóng và chất lượng hơn. Dù sự cố hay “tai nạn” ngoài ý muốn vẫn xảy đến nhưng bình tĩnh đối mặt và nhạy bén đưa ra phương án xử lý sẽ giúp vấn đề trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Chưa kể, nếu cho kết quả tốt đẹp thì việc làm của bạn còn ghi điểm thành tích trong công việc đấy!
Ms. Smile
(tổng hợp từ Pinterest)
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên