I. Thông tin nhà tuyển dụng:
Kem Baskin Robbins Việt Nam
Địa chỉ: 424A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 08 3929 5139
Website: www.baskinrobbins.vn
II. Nội dung tuyển dụng:
1. Nhân viên làm bánh
- Sản xuất các loại bánh kem ngọt (nướng và không nướng)
- Chà láng đẹp
- Bắt bông kem, trang trí sô cô la
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bánh.
- Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự điều động và sắp xếp của Trưởng bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
- Đam mê, Chăm chỉ, cần cù, có tính chủ động, độc lập trong công việc, có trách nhiệm
2. Trưởng Ca Bếp Bánh
- Quản lý, điều hành nhân sự khu vuc bếp bánh. Chịu trách nhiệm chế biến các Bánh lạnh, Bánh Ấu
Trách nhiệm chính
- Làm Bánh lạnh, Bánh Ấu
- Dựa trên hệ thống sản phẩm cốt lõi, mở rộng các dòng sản phẩm bánh, phát triển sản phẩm bánh mới.
- Lên giá cost cho các sản phẩm bánh đề xuất.
- Làm và lưu trữ công thức chế biến bánh, đảm bảo phải được thực thi nghiêm ngặt.
- Điều hành nhân sự trong bếp Bánh, thiết lập kế hoạch làm việc, phân công hàng tuần.
- Hướng dẫn cho nhân viên mới, chịu trách nhiệm huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên trong khu vực bếp bánh. Giám sát, đánh giá, thưởng phạt nhân viên trong khu vực mình phụ trách.
- Kiểm soát chất lượng và phát hiện lỗi trong các công đoạn làm bánh.
- Làm các báo cáo định kỳ, báo cáo phát hiện lỗi trong các công đoạn chế biến bánh khác nhau.
- Đề ra những phương án khắc phục lỗi và cải thiện chất lượng sản phẩm nhằm giảm thiểu tối đa tỷ lệ lỗi của sản phẩm.
- Chịu trách nhiệm bảo quản, sử dụng tốt các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng trong khu vực bếp bánh.
- Hạn chế tối đa tỉ lệ hao hụt, hàng bị hỏng để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của Bếp Bánh.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý
3. Trưởng Bartender
- Dựa trên hệ thống sản phẩm cốt lõi, mở rộng và phát triển sản phẩm nước mới.
- Lên giá cost cho các sản phẩm nước đề xuất.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào.
- Xây dựng tiêu chuẩn đồ uống
- Kiểm soát các bartender thực hiện đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo về chất lượng, trình bày đẹp.
- Lên danh sách và yêu cầu đặt hàng cho quầy nước hàng ngày và tổ chức nhận hàng từ kho theo quy trình quản lý hàng hóa kho.
- Tổ chức, kiểm soát quản lý nguyên vật liệu theo đúng định mức đã đưa ra
- Ghi lại biên bản hủy hàng hóa, đồ uống, nguyên vật liệu đối với quầy bar theo quy trình.
- Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ của quầy bartender
- Quản lý nhân sự của quầy bartender
- Đào tạo, đánh giá năng lực của từng nhân viên trong quầy bartender.
- Điều hành hoạt động của quầy bar, điều động nhân viên thực hiện công việc, tổ chức thực hiện theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng
- Báo cáo và bàn giao công việc với Quản lý và cấp dưới
- Thời gian làm việc theo yêu cầu của Quản lý
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 25 – 35 tuổi
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành pha chế
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Quản lý bar trong các chuỗi nhà hang café
- Tiếng Anh giao tiếp
- Ngoại hình ưa nhìn
- Có khả năng giao tiếp, ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, chịu được áp lực cao trong công việc, kỹ
năng làm việc nhóm tốt, có khả năng huấn luyện nhân viên cấp dưới.
- Có kỹ năng xử lý tình huống
- Có kiến thức tốt về cà phê, các loại nuoc uong pha che
- Có khả năng đào tạo nhân viên
- Có định hướng gắn bó lâu dài
III. Thông tin liên hệ:
Người liên hệ: Phòng Nhân sự
Email: tuyendung@bsf.vn
Điện thoại: 0839295139
Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://www.hoteljob.vn/gian-tuyen-dung/10793-kem-baskin-robbins-viet-nam
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên