Hoteljob.vn xin chia sẻ 9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng để các bạn có thể áp dụng khi cần thiết nhé!
Để giúp thịt viên chín ngon và đều hơn, khi tạo hình viên thịt bạn nên ấn 1 lỗ tròn ở giữa.
Muốn hâm nóng pizza ngon như vừa mới nướng, hãy xịt một ít nước lên bề mặt bánh trước khi đặt vào lò nướng trở lại.
Cách nướng thịt xông khói chuẩn nhất là đặt thịt lên trên giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 204 độ trong 12 phút.
Hãy rửa dao với nước nóng để cắt được một lát bánh kem hoàn hảo. Nước nóng sẽ giúp bánh không bị dính vào lưỡi dao.
Muốn xúc xích chín đều từ trong ra ngoài, bạn hãy khía đều hai mặt trước khi rán.
Bạn nên ghim 1 lát bánh mì vào chỗ cắt bánh bằng 1 que tăm để bánh lâu bị thiu.
Muốn biết trứng gà còn tươi hay không, bạn hãy để để ý đến những vòng tròn bao quanh lòng đỏ trứng. Càng có nhiều vòng chứng tỏ trứng càng tươi.
Bọc rau bằng giấy bạc sẽ giúp giữ rau tươi lâu hơn.
Chanh cắt càng mỏng thì sẽ càng chua.
Xem thêm: Kỹ thuật sơ chế các loại hải sản nhân viên bếp cần biết
Ms.Smile
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên