Thay vì có nhân viên phục vụ hay sử dụng băng chuyển, nhà hàng Donguri (Shizuoka, Nhật Bản) lại có phương pháp chuyển thức ăn đến cho thực khách một cách khá độc đáo – sử dụng dòng nước.
Nhà hàng Donguri còn có tên gọi khác là Acorn, nhà hàng này cách thủ đô Tokyo khoảng 150 km.
Sau khi hoàn tất việc chọn món ở máy tự phục vụ, thực khách chỉ việc kẹp phiếu order vào một bảng nhỏ, đặt vào khay và thả trôi theo dòng nước để chuyển đến bộ phận bếp.
Khi chiếc khay mang đồ ăn quay trở lại thì đèn báo tại vị trí ngồi của thực khách sẽ được bật sáng. Sau khi khách lấy hết thức ăn ra khỏi khay, đèn báo sẽ tự động tắt.
Nhà hàng này chuyên phục vụ các món mì và các món tráng miệng kiểu Nhật.
Hình ảnh những chiếc khay gỗ trôi trên dòng nước như thế này đem lại cảm giác dễ chịu cho thực khách. Nhiều thực khách thích thú phương pháp chuyển thức ăn độc đáo này đã chụp ảnh, quay video để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
⇒ Bạn đang tìm việc làm nhà hàng?
Ms.Smile
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên