Bếp phó (Executive Sous Chef) được xem như là “cánh tay phải đắc lực” của bếp trưởng trong mỗi nhà hàng, khách sạn; hỗ trợ việc điều hành, quản lý bộ phận bếp. Vậy công việc của Bếp phó bao gồm những gì? Hoteljob.vn xin chia sẻ bản mô tả công việc của Bếp phó để các bạn tham khảo.
Ảnh nguồn Internet
► Bản mô tả công việc của Bếp phó
Nhiệm vụ chính | Công việc cụ thể |
Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp |
|
Chế biến món ăn |
|
Phối hợp lên menu cho nhà hàng |
|
Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự |
|
Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp |
|
Các công việc khác |
|
Xem thêm: Mức lương Phụ bếp – Đầu bếp – Bếp trưởng trong nhà hàng, khách sạn hiện nay
Ms.Smile
Tags:
Bản mô tả công việc của Bếp phó nhà hàng - khách sạn
4.8
(258 đánh
giá)
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên