Rửa bát đúng là công việc đơn giản, ai cũng làm được. Tuy nhiên, rửa thế nào cho sạch mà nhanh thì không phải ai cũng biết. Học Steward (nhân viên rửa bát nhà hàng) tips rửa bát chuẩn để áp dụng ngay nếu cần nhé!
Những sự cố thường gặp
- Thu gom đồ bẩn lâu, đi lại nhiều lần
- Rơi vỡ chén, bát, đĩa, tách
- Thất lạc dao, muỗng, nĩa, đũa, vá, thìa...
- Rửa không sạch, còn ám mùi hóa chất hay mùi đồ ăn
- Rửa quá lâu
- Chén bát khi dùng còn ướt, ám mùi
- …
Tips rửa bát tại nhà chuẩn như dân ngành khách sạn
Từ khâu thu gom, sắp đặt đồ bẩn cho đến đặt/ để, tráng, rửa hay úp đồ sạch thế nào đều phải có quy tắc chuẩn nếu muốn kết quả rửa nhanh - sạch - không ám mùi:
(Tổng hợp)
Tags:
Tips
Nghiệp vụ chuẩn ngành
6 bước rửa bát tại nhà chuẩn Steward sành nghề [Series Cẩm nang bỏ túi]
4.6
(126 đánh
giá)
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên