NHÀ HÀNG MANGETSU - ĐÀ NẴNG
Giới thiệu
Mangetsu Shochu Bar là một chuỗi quán rượu Shochu theo phong cách thuần Nhật Bản. Sau gần 10 năm kể từ ngày thành lập, tuy không chú trọng khâu quảng cáo nhưng Mangetsu Shochu Bar đã gây được một dấu ấn rất riêng biệt đối với thực khách đã và đang ghé đến. Hiện tại, đây là một địa điểm quen thuộc của thực khách người Nhật, Hàn, Việt, Châu Âu... tìm đến và tận hưởng không gian và dịch vụ thuần Nhật Bản. Hiện nay Mangetsu Shochu Bar có 2 cơ sở, tọa lạc tại hai con đường chính tại quận 1 là Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung và đang chuẩn bị mở rộng 01 cơ sở mới tại đường Nguyen Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng<br /> <br /> - Loại hình dịch vụ: Quán rượu Shochu & Sake Nhật Bản.<br /> <br /> - Sản phẩm: Menu chính bao gồm các món ăn đặc trưng của Nhật Bản đa dạng và khác biệt về chất lượng đã và đang làm hài lòng thực khách khó tính đến từ nhiều vùng văn hoá khác nhau. Đặc biệt thực đơn về đồ uống phong phú với hơn 200 loại rượu khác nhau thuộc nhóm Rượu Umeshu ( Rượu Mơ), Rượu Sake & Rượu Shochu Nhật với các cách thưởng thức thuần tuý của văn hoá Nhật.<br /> <br /> - Không gian: 55 chỗ ngồi ( Chi nhánh Lê Thánh Tôn) và 65 chỗ ( Chi nhánh Thái Văn Lung). Dự tính khoảng 100 chỗ tại Chi Nhánh Nguyen Van Linh- Đà Nẵng.<br /> <br /> - Địa chỉ: Cơ sở Mangetsu 1: 15/3 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1.<br /> Cơ sở Mangetsu 2: 27 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1.<br /> Cơ sở Mangetsu 3: 12 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.
Vị trí tuyển dụng
- Quy mô: 10 - 24
- 12 Đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam