Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
40908 1

Leader Bếp

  • Hạn nộp: 01/12/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
25/11/2024 13:10

Mô tả công việc

- Sơ chế và thực hiện nấu các món ở bếp nóng, bếp lạnh và Nướng- Kiểm soát Foodcost và tối ưu hóa hàng tồn kho.

- Nghiên cứu và đề xuất các món ăn mới cho nhà hàng.

- Đảm bảo quy trình phục vụ món ăn cho khách hàng theo tiêu chuẩn của Mangetsu.

- Kiểm tra nguyên vật liệu và đặt hàng

- Đảm bảo vệ sinh ATTP và vệ sinh không gian bếp từ đầu ca đến cuối ca làm.

- Đào tạo và tuyển dụng và sắp xếp Nhân Sự bếp

- Trao đổi công việc cùng với các đối tác kinh doanh.

- Học hỏi và trau dồi về phong cách dịch vụ của Nhật Bản và vận hành vào trong việc quản lý nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

Lương cơ bản: 13.000.000vnđ/thángTiền thưởng theo tiêu chí tối đa 6.000.000vnđ/ tháng.

Bao ăn tại cửa hàng.

Tips được chia đều.

Tiền lương tháng 13.

Thời gian làm việc: từ 16:00- 2:00

Ngày off: 1 ngày/ tuần

Ngày Lễ, Tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm vị trí tương đương Leader Bếp tối thiểu 2 năm.

Kỹ năng bếp và quản lý tồn kho

Có kỹ năng quản trị nhân sự.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật thành thạo.

Khả năng trình bày, truyền đạt thông tin.

Tinh thần trách nhiệm, thái độ tích cực, tính phối hợp.

Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.

Trung thực, chân thành, thẳng thắng trong công việc.

Có kỹ năng về Excel, Word.

Có thể vào Sài Gòn để công tác.

Yêu cầu hồ sơ

- CV/ Sơ yếu lý lịch

- CCCD Photo

- Đơn xin việc

- Hình 3x4 2 hình.

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 10 - 24
  • 12 Đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam
  • Mangetsu Shochu Bar là một chuỗi quán rượu Shochu theo phong cách thuần Nhật Bản. Sau gần 10 năm kể từ ngày thành lập, tuy không chú trọng khâu quảng cáo nhưng Mangetsu Shochu Bar đã gây được một dấu ấn rất riêng biệt đối với thực khách đã và đang ghé đến. Hiện tại, đây là một địa điểm quen thuộc của thực khách người Nhật, Hàn, Việt, Châu Âu... tìm đến và tận hưởng không gian và dịch vụ thuần Nhật Bản. Hiện nay Mangetsu Shochu Bar có 2 cơ sở, tọa lạc tại hai con đường chính tại quận 1 là Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung và đang chuẩn bị mở rộng 01 cơ sở mới tại đường Nguyen Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng - Loại hình dịch vụ: Quán rượu Shochu & Sake Nhật Bản. - Sản phẩm: Menu chính bao gồm các món ăn đặc trưng của Nhật Bản đa dạng và khác biệt về chất lượng đã và đang làm hài lòng thực khách khó tính đến từ nhiều vùng văn hoá khác nhau. Đặc biệt thực đơn về đồ uống phong phú với hơn 200 loại rượu khác nhau thuộc nhóm Rượu Umeshu ( Rượu Mơ), Rượu Sake & Rượu Shochu Nhật với các cách thưởng thức thuần tuý của văn hoá Nhật. - Không gian: 55 chỗ ngồi ( Chi nhánh Lê Thánh Tôn) và 65 chỗ ( Chi nhánh Thái Văn Lung). Dự tính khoảng 100 chỗ tại Chi Nhánh Nguyen Van Linh- Đà Nẵng. - Địa chỉ: Cơ sở Mangetsu 1: 15/3 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1. Cơ sở Mangetsu 2: 27 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1. Cơ sở Mangetsu 3: 12 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg