Leader Bếp
- Hạn nộp: 01/12/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
25/11/2024 13:10
Mô tả công việc
- Nghiên cứu và đề xuất các món ăn mới cho nhà hàng.
- Đảm bảo quy trình phục vụ món ăn cho khách hàng theo tiêu chuẩn của Mangetsu.
- Kiểm tra nguyên vật liệu và đặt hàng
- Đảm bảo vệ sinh ATTP và vệ sinh không gian bếp từ đầu ca đến cuối ca làm.
- Đào tạo và tuyển dụng và sắp xếp Nhân Sự bếp
- Trao đổi công việc cùng với các đối tác kinh doanh.
- Học hỏi và trau dồi về phong cách dịch vụ của Nhật Bản và vận hành vào trong việc quản lý nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Bao ăn tại cửa hàng.
Tips được chia đều.
Tiền lương tháng 13.
Thời gian làm việc: từ 16:00- 2:00
Ngày off: 1 ngày/ tuần
Ngày Lễ, Tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước.
Yêu cầu công việc
Kỹ năng bếp và quản lý tồn kho
Có kỹ năng quản trị nhân sự.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật thành thạo.
Khả năng trình bày, truyền đạt thông tin.
Tinh thần trách nhiệm, thái độ tích cực, tính phối hợp.
Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
Trung thực, chân thành, thẳng thắng trong công việc.
Có kỹ năng về Excel, Word.
Có thể vào Sài Gòn để công tác.
Yêu cầu hồ sơ
- CCCD Photo
- Đơn xin việc
- Hình 3x4 2 hình.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 12 Đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam
Mangetsu Shochu Bar là một chuỗi quán rượu Shochu theo phong cách thuần Nhật Bản. Sau gần 10 năm kể từ ngày thành lập, tuy không chú trọng khâu quảng cáo nhưng Mangetsu Shochu Bar đã gây được một dấu ấn rất riêng biệt đối với thực khách đã và đang ghé đến. Hiện tại, đây là một địa điểm quen thuộc của thực khách người Nhật, Hàn, Việt, Châu Âu... tìm đến và tận hưởng không gian và dịch vụ thuần Nhật Bản. Hiện nay Mangetsu Shochu Bar có 2 cơ sở, tọa lạc tại hai con đường chính tại quận 1 là Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung và đang chuẩn bị mở rộng 01 cơ sở mới tại đường Nguyen Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng - Loại hình dịch vụ: Quán rượu Shochu & Sake Nhật Bản. - Sản phẩm: Menu chính bao gồm các món ăn đặc trưng của Nhật Bản đa dạng và khác biệt về chất lượng đã và đang làm hài lòng thực khách khó tính đến từ nhiều vùng văn hoá khác nhau. Đặc biệt thực đơn về đồ uống phong phú với hơn 200 loại rượu khác nhau thuộc nhóm Rượu Umeshu ( Rượu Mơ), Rượu Sake & Rượu Shochu Nhật với các cách thưởng thức thuần tuý của văn hoá Nhật. - Không gian: 55 chỗ ngồi ( Chi nhánh Lê Thánh Tôn) và 65 chỗ ( Chi nhánh Thái Văn Lung). Dự tính khoảng 100 chỗ tại Chi Nhánh Nguyen Van Linh- Đà Nẵng. - Địa chỉ: Cơ sở Mangetsu 1: 15/3 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1. Cơ sở Mangetsu 2: 27 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1. Cơ sở Mangetsu 3: 12 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ
- Bích Trâm - Nhân sự