Phục vụ Nhà hàng Nhật
- Hạn nộp: 29/12/2024
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
5
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Ca đêm
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
29/11/2024 09:45
Mô tả công việc
Giờ làm việc từ 15:30-1:00
Ngày Lễ, Tết được nghỉ theo lịch của Nhà Nước.
Tuần được off 1 ngày.
Công việc chính:
- Dọn dẹp, set up bàn chuẩn bị đón sẵn sàng đón khách.
- Đón tiếp khách, nhận order và phục vụ các món được order đến khách.
- Giao tiếp và tư vấn cho khách về món ăn, rượu của nhà hàng (sẽ được training)
- Luôn trong tâm thế vui vẻ, thân thiện với khách.
- Đảm bảo sự sạch sẽ, tươm tất trong giờ mở cửa.
- Lau dọn sau khi kết thúc giờ đón khách và tan ca.
Quyền lợi được hưởng
Tiền thưởng theo ngày và thưởng theo tháng.
Phụ cấp gửi xe
Bao ăn tại cửa hàng.
Được xét tăng lương theo năng lực
Tips được chia đều.
Tiền lương tháng 13.
Ngày Lễ, Tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước.
Nhân viên được có cơ hội đào tạo và có lộ trình thăng tiến.
Yêu cầu công việc
Ngoại ngữ: biết Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật là một lợi thế lớn
Kinh nghiệm: không yêu cầu.
Luôn tươi cười và làm theo phong cách dịch vụ cao cấp của Nhật Bản.
Trung thực, chân thành, siêng năng là yếu tố quan trọng nhất.
Có tinh thần cầu tiến và học hỏi không ngừng.
Yêu cầu hồ sơ
- CCCD Photo
- Đơn xin việc
- Hình 3x4 2 hình.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 12 Đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam
Mangetsu Shochu Bar là một chuỗi quán rượu Shochu theo phong cách thuần Nhật Bản. Sau gần 10 năm kể từ ngày thành lập, tuy không chú trọng khâu quảng cáo nhưng Mangetsu Shochu Bar đã gây được một dấu ấn rất riêng biệt đối với thực khách đã và đang ghé đến. Hiện tại, đây là một địa điểm quen thuộc của thực khách người Nhật, Hàn, Việt, Châu Âu... tìm đến và tận hưởng không gian và dịch vụ thuần Nhật Bản. Hiện nay Mangetsu Shochu Bar có 2 cơ sở, tọa lạc tại hai con đường chính tại quận 1 là Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung và đang chuẩn bị mở rộng 01 cơ sở mới tại đường Nguyen Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng - Loại hình dịch vụ: Quán rượu Shochu & Sake Nhật Bản. - Sản phẩm: Menu chính bao gồm các món ăn đặc trưng của Nhật Bản đa dạng và khác biệt về chất lượng đã và đang làm hài lòng thực khách khó tính đến từ nhiều vùng văn hoá khác nhau. Đặc biệt thực đơn về đồ uống phong phú với hơn 200 loại rượu khác nhau thuộc nhóm Rượu Umeshu ( Rượu Mơ), Rượu Sake & Rượu Shochu Nhật với các cách thưởng thức thuần tuý của văn hoá Nhật. - Không gian: 55 chỗ ngồi ( Chi nhánh Lê Thánh Tôn) và 65 chỗ ( Chi nhánh Thái Văn Lung). Dự tính khoảng 100 chỗ tại Chi Nhánh Nguyen Van Linh- Đà Nẵng. - Địa chỉ: Cơ sở Mangetsu 1: 15/3 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1. Cơ sở Mangetsu 2: 27 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1. Cơ sở Mangetsu 3: 12 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ
- Bích Trâm - Nhân sự