Danh sách nhân sự ngành ký tên nói không với thực phẩm bẩn
STT | Họ tên | Bình luận | Thời gian ký |
---|---|---|---|
10154 |
Nguyễn Phan Tuấn
|
Nói Không Với Thực Phẩm Bẩn |
11/04/2017 |
10151 |
Kiều Đức Thiệu
|
Không thực phẩm bẩn |
26/05/2016 |
10150 |
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
|
|
06/05/2016 |
10149 |
Nguyễn Ngọc Lan
|
|
04/05/2016 |
10148 |
Lê Thanh Văn
|
Hiện nay, vấn đề ngộ độc thực phẩm đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực trên mỗi mâm cơm của người dân và có nhiều người mắc phải các chứng bệnh như: ung thư, rối loạn tiêu hóa cấp... Hơn nữa, đa số nhiều người ít chú trọng đến các chế độ dinh dưỡng có trong thực phẩm để ăn uống như thế nào |
02/05/2016 |
10147 |
Lý Phước Tới
|
đề nghị xây dựng ban kiểm tra an toàn thực phẩm trung thực và có trách nhiệm |
02/05/2016 |
10146 |
Nguyễn Thanh Phúc
|
Không mua thực phẩm bẩn dưới mọi hình thức là cách bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Hãy là người tiêu dùng thông minh |
01/05/2016 |
10145 |
ngô vân anh
|
|
30/04/2016 |
10144 |
le thi thu ly
|
Toi ghet thuc pham ban |
29/04/2016 |
10143 |
Van thi dang
|
Noi ko voi thuc pham ban |
26/04/2016 |
10142 |
Dang van thi
|
Noi ko voi thuc pham ban |
26/04/2016 |
10141 |
Nguyễn Thị Minh Trang
|
Không mua, không bán thực phẩm bẩn (TPB). Lên án hành vi buôn bán TPB. Tuyên truyền, khuyên nhủ bạn bè người thân không sử dụng TPB. Tất cả vì chính chúng ta hôm nay và con em chúng ta mai sau. |
26/04/2016 |
10140 |
Nguyễn Khắc Trung
|
Người tiêu dùng thì phải quen với viễn cảnh bún không trắng, rau không tươi, thịt ít nạc, còn táo sẽ héo rất nhanh... Quan trọng nhất là khi có người buôn bán nhỏ bị khởi tố hình sự vì vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ mong người tiêu dùng đừng lên tiếng bênh vực. |
26/04/2016 |
10139 |
Nguyễn Thu
|
Vì sức khỏe cộng đồng nói không với thực phẩm độc hại |
25/04/2016 |
10138 |
Ngô Lương Nhã Quỳnh
|
Thực phẩm bẩn đồng nghĩa với giết người 1 cách từ từ, tôi nói không với thực phẩm bẩn. |
22/04/2016 |
10137 |
Huỳnh Thị Thanh Thảo
|
Vì sức khoẻ của chính chúng ta, gia đình chúng ta hãy nói KHÔNG với thực phẩm bẩn và kém chất lượng. |
21/04/2016 |
10136 |
Phạm Mỹ Nhung
|
Hiện nay việc vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng tuy nhiên việc thiếu ý thức trách nhiệm của mọi người trong vấn đề này cũng ngày càng nghiêm trọng. Mình tham gia chương trình này cũng thay cho lời kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trách nhiệm và nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng. |
20/04/2016 |
10135 |
Hoàng Đức Hoàng
|
|
20/04/2016 |
10134 |
Phạm Thị Hoàn
|
Thực phẩm bẩn như là cái u ác tính cho mỗi con người trong ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch nói riêng, người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế năm châu nói chung, nếu không cắt bỏ sẽ di căn thành ung thư, hãy hành động ngay hôm nay " nói không với thực phẩm bẩn" . |
20/04/2016 |
10133 |
Lê Thanh Nhàn
|
|
19/04/2016 |
10131 |
Lữ Hoàng Thùy Dung
|
thực phẩm bẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng, người buôn bán thực phẩm bẩn chính là người gián tiếp tổn hại đến người sử dụng. Vì một cộng đồng tốt hơn, thế hệ trẻ có sức khỏe tốt để học tập, vui chơi, người dân có sức khỏe để vui sống và làm việc, cống hiến hãy "Nói KHÔNG với thực phẩm bẩn " |
18/04/2016 |
10130 |
Nguyễn Hồng Công
|
|
18/04/2016 |
10129 |
Lê Quỳnh Mai
|
Tôi sẽ nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc. |
18/04/2016 |
10128 |
Lê Thị Thanh
|
Vì sức khỏe của cộng đồng và chính bạn, hãy nói không với thực phẩm bẩn. |
18/04/2016 |
10127 |
Nguyễn Thị Hạnh Dung
|
|
18/04/2016 |
10126 |
Nguyễn Văn Phước
|
|
18/04/2016 |
10125 |
LaVăn Tuấn
|
Di nhiên tôi không đồng y´ dùng thực phẩm bẩn, vaˋ là người làm việc trong ngành bếp, tôi càng cẩn trọng cho thực phẩm " sạch vaˋ an toàn" để phục vụ khách hàng " co´ kiến thức...." Thanks. |
17/04/2016 |
10124 |
Trần Ngọc Huy
|
Mọi người đồng tâm thực hiện thì không còn thực phẩm bẩn |
16/04/2016 |
10123 |
Vũ Tiến Thụy
|
Mọi người đã quá chạy theo đồng tiền mà không nghĩ đến sức khỏe của chính bản thân và người khác. Để phân biệt thực phẩm bẩn cũng không hẳn là một điều dễ dàng trong thời đại công nghệ này. Nhưng chúng ta hãy cùng quyết tâm để loại bỏ nó. |
16/04/2016 |
10122 |
Nguyễn Diệu Linh
|
Làm việc tại nhà hàng của một khách sạn 5 sao, việc nhìn thấy khách hàng ăn ngon là niềm vui lớn nhất. Dù không phải là người trực tiếp thu mua hay sơ chế, chế biến thực phẩm, xong hầu hết nhân viên của khách sạn trong đó có tôi, luôn tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng vệ sinh của các thực phẩm. Bởi qua những buổi học định hướng về các tiêu chuẩn kinh doanh của khách sạn, trainning về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân viên chúng tôi đều có những nhận thức rõ ràng hơn, bảo vệ sức khỏe của khách bằng việc sử dụng thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc chính là tôn chỉ đầu tiên trong kinh doanh nhà hàng. |
16/04/2016 |
- 10154. Nguyễn Phan Tuấn
- 10153. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Ngon Việt Nam (Viet Deli)
- 10152. Anh Em Quan
- 10151. Kiều Đức Thiệu
- 10150. Nguyễn Thị Tuyết Nhung
- 10149. Nguyễn Ngọc Lan
- 10148. Lê Thanh Văn
- 10147. Lý Phước Tới
- 10146. Nguyễn Thanh Phúc
- 10145. ngô vân anh
- 10144. le thi thu ly
- 10143. Van thi dang
- 10142. Dang van thi
- 10141. Nguyễn Thị Minh Trang
- 10140. Nguyễn Khắc Trung
- 10139. Nguyễn Thu
- 10138. Ngô Lương Nhã Quỳnh
- 10137. Huỳnh Thị Thanh Thảo
- 10136. Phạm Mỹ Nhung
- 10135. Hoàng Đức Hoàng