Trần Trí Thức
Xin việc
•. Siêng năng
• Có trách nhiệm
• Có khả năng teamwork
• Hoà đồng
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Trần Trí Thức
Giới tính
Nam
Ngày sinh
25/04/1998
Địa chỉ
12 Trương Đăng Quế phường 1 Gò Vấp
Cập nhật
01/10/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Mong muốn về công việc
• Mong muốn tìm được công việc gắn bó lâu dài ổn định. • Môi trường làm việc hoà đồng vui vẽ, có tính minh bạch phân minh. • Có cơ hội phát triễn cùng tiến giữa công ty và nhân viên. Với thời gian 6 năm kinh nghiệm và trải nghiệm mọi lĩnh vực mô hình bếp Tôi mong muốn có một công việc tốt. Môi trường hòa đồng, ham học hỏi. Một nơi làm việc vững chắc để có thể tự tin gắn bó lâu dài cùng công ty. Tôi tin rằng luôn có những điều mới mẻ để học, đặc biệt là đối với nghề bếp. Chừng nào còn được trao cơ hội, tôi sẽ luôn tận dụng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình.
Kỹ năng
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 100%
-
cầm chảo ra món giơn giản 100%
-
Profiency in MS offices 80%
-
Kỹ năng nấu nướng 100%
-
Kỹ năng giao tiếp ứng xử 100%
-
kỹ năng bếp Á 80%
-
Kỹ năng bếp Âu 80%
-
Kỹ năng bếp Việt 100%
Học vấn - Chuyên môn
Đào tạo trung cấp nghề Netspace
Bếp - Trung cấp - 2016 - 2017
Kinh nghiệm làm việc
CDP tại Cty CP Dịch Vụ Thương Mại skyline ( chi nhánh Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS Gò Vấp )
54 Đường Số 1, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM - 3/2022 - 5/2023
• Chuẩn bị và nấu các món theo menu của bếp trưởng ( 2000 suất ăn với 1800 suất cho Học sinh và 200 suất cho giáo viên ) công việc chuẩn bị hằng ngày bao gồm nấu tất cả các suất ăn với 3 option ( Âu, Á, Việt ) • Kiểm tra và bảo quản các loại thực phẩm, lưu mẩu, dán label, kiểm soát date và chất lượng đầu vào các nguyên vật liệu ( tươi, và khô). • Dọn dẹp, vệ sinh khu vực chế biến, phân công thực hiện các công cuộc vệ sinh cuối tháng hoặc cuối năm. • Order hàng hóa hàng ngày, nhập và suất, thực hiện đầy đủ các sổ 3 bước,… chịu trách nhiệm suất kho và kiểm soát gia vị, các nguyên liêu khô, hổ trợ vận chuyển, đóng gói thực phẩm qua từng site. Góp ý, đề xuất ý tưởng vào menu, điều chỉnh khẩu vị qua các cuộc hợp. Kiểm tra nhiệt độ và chất lượng món ăn trước khi phục vụ……..
Demi chef tại CTCP NOVA F&B SaiGon Casa
07 Phạm Ngọc Thạch - 12/2020 - 11/2022
• Chịu trách nhiệm nấu các món alacarte và các món chuẩn bị sẳn theo menu của nhà hàng, Kiểm tra chất lượng, cảm quan và vị trước khi phục vụ. • Bảo quản và loại bỏ các loại thực phẩm hết hạn sử dụng. kiểm soát date và lưu mẫu hằng ngày • Sơ chế các nguyên liệu và refill chuẩn bị cho ca sau, Openner dọn dẹp khu vực nấu, kiểm soát kho khô sắp xếp nhập và suất. • Hổ trợ làm các loại tiệc lớn ,nhỏ theo kế hoạch của Bếp trưởng. Hổ trợ nấu xuất ăn cho BV đợt Covid. Sử dụng các phần mềm tin học oder hàng hằng ngày, lập kế hoạch chuẩn bị nguyên vật liệu cho các ngày Lễ, các dịp đông khách. • Phối hợp các khâu, team work để các món được chuẩn bị đúng lịch trình.
Cook tại Ga Quốc Nội Sân Bay TSN tại CTCP DV Hàng Không Sân Bay TSN SASCO ( cuisine de saigon khu soát vé lầu 1)
Sân Bay Quốc Tế TSN phường 2 Quận Tân Bình - 9/2019 - 11/2020
• Sơ chế và chuẩn bị các món ăn. Nấu các món ăn phục vụ khách hàng. Hổ trợ ra món và trình bày món ăn. Thực hiện các công cuộc vệ sinh hằng ngày và các đợt tổng vệ sinh hằng tháng. Kiểm kê các loại hàng tươi và hàng khô vào các dịp cuối tháng hoặc cuối năm. Hâm nóng và chuẩn bị các loại sauce, đóng gói phần ăn cho hảng hàng không Bamboo airways. Bảo quản công cụ dụng cụ theo ca, niêm phong dao và các vật dọn khi kết ca. Thực hiện kiểm kê hàng tháng.
Tổ trưởng Bếp ( quầy bếp Việt và singapore street food) tại Food hall Foodkingdom Landmark81
720A Điện Biên Phủ Hầm B1 Landmark 81 - 2/2018 - 8/2019
- Nấu, xào trực tiếp các món alacarte trước mặt khách, theo menu của từng Food court. - Trực tiếp kiểm soát nguyên vật liệu nhập vào, sơ chế và chuẩn bị thực phẩm, refill mọi thứ trước khi nhận ca và kết ca. - Thực hiện vệ sinh theo ngày, tháng và các công cuộc vệ sinh tổng. - Chịu trách nhiệm oder hàng hóa hằng ngày, sắp xếp lịch làm việc cho các bạn chảo và phụ bếp. - Hổ trợ, góp ý trong quá trình xây dựng món mới. - Báo cáo các đánh giá sau một khoản thời gian nhìn nhận và quan sát nhân viên. - Training các bạn nhân viên mới về qui trình và thực hiện các món theo sự sắp đặt của CT và bêp trưởng.