Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Trí Thức

Trần Trí Thức

Hồ sơ 5 sao vàng 656 Lượt xem hồ sơ

Nam, 25/04/1998, 26 tuổi

12 Trương Đăng Quế phường 1 Gò Vấp

Cập nhật: 01/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 11:17 13/01/2020
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

•. Siêng năng • Có trách nhiệm • Có khả năng teamwork • Hoà đồng

Trình độ học vấn chuyên môn

Đào tạo trung cấp nghề Netspace

Bếp - Trung cấp

2016 → 2017

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Kỹ năng nấu nướng
Kỹ năng giao tiếp ứng xử
kỹ năng bếp Á
Kỹ năng bếp Âu
Kỹ năng bếp Việt

Kinh nghiệm làm việc

CDP tại Cty CP Dịch Vụ Thương Mại skyline ( chi nhánh Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS Gò Vấp )

3/2022 → 5/2023 (1 năm 2 tháng)

54 Đường Số 1, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM

• Chuẩn bị và nấu các món theo menu của bếp trưởng ( 2000 suất ăn với 1800 suất cho Học sinh và 200 suất cho giáo viên ) công việc chuẩn bị hằng ngày bao gồm nấu tất cả các suất ăn với 3 option ( Âu, Á, Việt ) • Kiểm tra và bảo quản các loại thực phẩm, lưu mẩu, dán label, kiểm soát date và chất lượng đầu vào các nguyên vật liệu ( tươi, và khô). • Dọn dẹp, vệ sinh khu vực chế biến, phân công thực hiện các công cuộc vệ sinh cuối tháng hoặc cuối năm. • Order hàng hóa hàng ngày, nhập và suất, thực hiện đầy đủ các sổ 3 bước,… chịu trách nhiệm suất kho và kiểm soát gia vị, các nguyên liêu khô, hổ trợ vận chuyển, đóng gói thực phẩm qua từng site. Góp ý, đề xuất ý tưởng vào menu, điều chỉnh khẩu vị qua các cuộc hợp. Kiểm tra nhiệt độ và chất lượng món ăn trước khi phục vụ……..

Demi chef tại CTCP NOVA F&B SaiGon Casa

12/2020 → 11/2022 (1 năm 11 tháng)

07 Phạm Ngọc Thạch

• Chịu trách nhiệm nấu các món alacarte và các món chuẩn bị sẳn theo menu của nhà hàng, Kiểm tra chất lượng, cảm quan và vị trước khi phục vụ. • Bảo quản và loại bỏ các loại thực phẩm hết hạn sử dụng. kiểm soát date và lưu mẫu hằng ngày • Sơ chế các nguyên liệu và refill chuẩn bị cho ca sau, Openner dọn dẹp khu vực nấu, kiểm soát kho khô sắp xếp nhập và suất. • Hổ trợ làm các loại tiệc lớn ,nhỏ theo kế hoạch của Bếp trưởng. Hổ trợ nấu xuất ăn cho BV đợt Covid. Sử dụng các phần mềm tin học oder hàng hằng ngày, lập kế hoạch chuẩn bị nguyên vật liệu cho các ngày Lễ, các dịp đông khách. • Phối hợp các khâu, team work để các món được chuẩn bị đúng lịch trình.

Cook tại Ga Quốc Nội Sân Bay TSN tại CTCP DV Hàng Không Sân Bay TSN SASCO ( cuisine de saigon khu soát vé lầu 1)

9/2019 → 11/2020 (1 năm 2 tháng)

Sân Bay Quốc Tế TSN phường 2 Quận Tân Bình

• Sơ chế và chuẩn bị các món ăn. Nấu các món ăn phục vụ khách hàng. Hổ trợ ra món và trình bày món ăn. Thực hiện các công cuộc vệ sinh hằng ngày và các đợt tổng vệ sinh hằng tháng. Kiểm kê các loại hàng tươi và hàng khô vào các dịp cuối tháng hoặc cuối năm. Hâm nóng và chuẩn bị các loại sauce, đóng gói phần ăn cho hảng hàng không Bamboo airways. Bảo quản công cụ dụng cụ theo ca, niêm phong dao và các vật dọn khi kết ca. Thực hiện kiểm kê hàng tháng.

Tổ trưởng Bếp ( quầy bếp Việt và singapore street food) tại Food hall Foodkingdom Landmark81

2/2018 → 8/2019 (1 năm 6 tháng)

720A Điện Biên Phủ Hầm B1 Landmark 81

- Nấu, xào trực tiếp các món alacarte trước mặt khách, theo menu của từng Food court. - Trực tiếp kiểm soát nguyên vật liệu nhập vào, sơ chế và chuẩn bị thực phẩm, refill mọi thứ trước khi nhận ca và kết ca. - Thực hiện vệ sinh theo ngày, tháng và các công cuộc vệ sinh tổng. - Chịu trách nhiệm oder hàng hóa hằng ngày, sắp xếp lịch làm việc cho các bạn chảo và phụ bếp. - Hổ trợ, góp ý trong quá trình xây dựng món mới. - Báo cáo các đánh giá sau một khoản thời gian nhìn nhận và quan sát nhân viên. - Training các bạn nhân viên mới về qui trình và thực hiện các món theo sự sắp đặt của CT và bêp trưởng.

Commis tại Pub Khét (tư nhân)

8/2017 → 2/2018 (6 tháng)

31-33 Ký Con phường Nguyễn Thái Bình quận 1

Commis tại Cơm văn phòng Savari khu đô thị Sala quận 2

2/2017 → 8/2017 (6 tháng)

Khu đô thị Sala quận 2

Mong muốn về công việc

• Mong muốn tìm được công việc gắn bó lâu dài ổn định. • Môi trường làm việc hoà đồng vui vẽ, có tính minh bạch phân minh. • Có cơ hội phát triễn cùng tiến giữa công ty và nhân viên. Với thời gian 6 năm kinh nghiệm và trải nghiệm mọi lĩnh vực mô hình bếp Tôi mong muốn có một công việc tốt. Môi trường hòa đồng, ham học hỏi. Một nơi làm việc vững chắc để có thể tự tin gắn bó lâu dài cùng công ty. Tôi tin rằng luôn có những điều mới mẻ để học, đặc biệt là đối với nghề bếp. Chừng nào còn được trao cơ hội, tôi sẽ luôn tận dụng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Giải thưởng

Cuộc thi sâm quốc tế

5/2024

Đạt giải khuyến khích cuộc thi sâm quốc tế với 30 đội thi mỗi đội gồm 2 bạn, và 6 giải thưởng. cuộc thi fusion các món ăn mang nét riêng về các loại sâm ở Việt Nam

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg