Nguyễn Thành Tiến
CV ứng tuyển nghề bếp của tôi.
Là 1 người ham học hỏi, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Là người hoà đồng và thật thà. Nhược điểm là nóng tính, và nói nhiều.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Nguyễn Thành Tiến
Giới tính
Nam
Ngày sinh
05/01/1997
Địa chỉ
Quảng Hợp, Quảng Xương, Thanh Hoá
Cập nhật
04/07/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Tìm được một công việc phù hợp để gắn bó lâu dài. Lh:0974865196 Email: thanhtiennguyen050197@gmail.com
Kỹ năng
-
Sự dụng dao thớt, chảo 100%
-
Quản lí, sắp xếp và điều hành 80%
-
Đào tạo nhân viên 80%
-
Kiểm soát cost 80%
-
Tổ chức hoạt động 80%
Học vấn - Chuyên môn
Đại học công nghiệp thực phẩm TP.HCM
Cao đẳng - 2016 - 2019
Lực học khá.
Kinh nghiệm làm việc
Head Chef tại NHÀ HÀNG MAII BISTRO
Hà Nội - 4/2024 - 7/2024
Giám sát các vị trí: Bếp phó, Trưởng ca, Bếp chính, nhân viên tiếp thực, Phụ bếp Sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự. Cùng kế toán và quản lí làm bảng công cuối tháng cho nhân viên. Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng được đáp ứng mọi lúc trong khi làm việc nhằm tránh lãng phí và kiểm soát chi phí Điều phối, sắp xếp, đôn đốc nhân sự trong quá trình làm việc. Lên ý tưởng và làm mới menu khi được yêu cầu. Theo dõi những phản hồi của khách hàng để kịp thời điều chỉnh. Kiểm tra tất cả nguyên vật liệu, trang thiết bị đầu và cuối ca để đảm bảo đầy đủ và an toàn trong giờ bán hàng. Lấp cost, kiểm soát và tối ưu cost cho món ăn để giảm thiểu chi phí. Tìm thêm các nhà cung ứng có chất lượng và giá cả hợp lí để có thể tối ưu chi phí cho nhà hàng. Tìm khác phương án thay thế khi gặp sự cố liên quan đến đồ ăn. Phối hợp với quản lí và các bộ phận khác để đưa ra phương thức hoạt động tốt nhất. Phối hợp với kế toán làm thêm những công việc giấy tờ liên quan đến bộ phận bếp.
Head Chef tại Mildang Korea Gastrobar
163 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 5/2022 - 11/2023
Sắp xếp, vận hành bếp. Điều chỉnh vị cho cân bằng và phù hợp với khách hàng. Kiểm cost…
Sous Chef tại Tuktuk Thai bistro-Hà Nội
31 Triệu Việt Vương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 10/2021 - 4/2022
Chịu trách nhiệm quản lí và vận hành bếp, báo cáo theo tuần về tất cả vấn đề xảy ra trong bộ phận mình quản lí.
Chef De Party tại TukTuk Thai Bistro
31 Triệu Việt Vương - 10/2020 - 10/2021
Trưởng ca, chiệu trách nhiệm kiểm tra chất lượng hàng hoá đầu ra đầu vào, kiểm tra vật dụng khi vào ca. Kiểm soát, điều khiển nhân viên trong ca. Chiệu trách nhiệm về đồ ăn trước khi ra cho khách. Xử lí các tình huống ngoài ý muốn xãy ra trong ca làm việc.
Cook tại Ngon Villa Restaurant Hà Nội
10 Tống Duy Tân, p.Hàng Bông, q.Hoàn Kiếm, HN - 5/2019 - 9/2020
Chuyên nướng.
Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise
5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM - 4/2017 - 4/2018
Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.
Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise
5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM - 4/2017 - 4/2018
Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.
Commis tại Hoa Túc Restaurend.
74/7E Hai Bà Trưng, p.Bến Nghé, q.1, tp.HCM - 4/2018 - 4/2019
Kiểm tra hàng hoá, trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Nhận hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị hàng cho commis1 làm món. Phụ giúp commis 1 khi cần. Dọn dẹp khu vực làm việc trước khi xuống ca. Kiểm tra và order hàng.