certy resume

Hoteljob.vn

Nguyễn Thành Tiến

Nguyễn Thành Tiến

CV ứng tuyển nghề bếp của tôi.

Là 1 người ham học hỏi, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Là người hoà đồng và thật thà. Nhược điểm là nóng tính, và nói nhiều.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Nguyễn Thành Tiến

Giới tính

Nam

Ngày sinh

05/01/1997

Địa chỉ

Quảng Hợp, Quảng Xương, Thanh Hoá

Cập nhật

04/07/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Mong muốn về công việc

Tìm được một công việc phù hợp để gắn bó lâu dài. Lh:0974865196 Email: thanhtiennguyen050197@gmail.com

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    Sự dụng dao thớt, chảo 100%
  • 80% Kỹ năng
    Quản lí, sắp xếp và điều hành 80%
  • 80% Kỹ năng
    Đào tạo nhân viên 80%
  • 80% Kỹ năng
    Kiểm soát cost 80%
  • 80% Kỹ năng
    Tổ chức hoạt động 80%

Học vấn - Chuyên môn

Đại học công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Cao đẳng - 2016 - 2019

Lực học khá.

Kinh nghiệm làm việc

Head Chef tại NHÀ HÀNG MAII BISTRO

Hà Nội - 4/2024 - 7/2024

Giám sát các vị trí: Bếp phó, Trưởng ca, Bếp chính, nhân viên tiếp thực, Phụ bếp Sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự. Cùng kế toán và quản lí làm bảng công cuối tháng cho nhân viên. Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng được đáp ứng mọi lúc trong khi làm việc nhằm tránh lãng phí và kiểm soát chi phí Điều phối, sắp xếp, đôn đốc nhân sự trong quá trình làm việc. Lên ý tưởng và làm mới menu khi được yêu cầu. Theo dõi những phản hồi của khách hàng để kịp thời điều chỉnh. Kiểm tra tất cả nguyên vật liệu, trang thiết bị đầu và cuối ca để đảm bảo đầy đủ và an toàn trong giờ bán hàng. Lấp cost, kiểm soát và tối ưu cost cho món ăn để giảm thiểu chi phí. Tìm thêm các nhà cung ứng có chất lượng và giá cả hợp lí để có thể tối ưu chi phí cho nhà hàng. Tìm khác phương án thay thế khi gặp sự cố liên quan đến đồ ăn. Phối hợp với quản lí và các bộ phận khác để đưa ra phương thức hoạt động tốt nhất. Phối hợp với kế toán làm thêm những công việc giấy tờ liên quan đến bộ phận bếp.

Head Chef tại Mildang Korea Gastrobar

163 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 5/2022 - 11/2023

Sắp xếp, vận hành bếp. Điều chỉnh vị cho cân bằng và phù hợp với khách hàng. Kiểm cost…

Sous Chef tại Tuktuk Thai bistro-Hà Nội

31 Triệu Việt Vương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 10/2021 - 4/2022

Chịu trách nhiệm quản lí và vận hành bếp, báo cáo theo tuần về tất cả vấn đề xảy ra trong bộ phận mình quản lí.

Chef De Party tại TukTuk Thai Bistro

31 Triệu Việt Vương - 10/2020 - 10/2021

Trưởng ca, chiệu trách nhiệm kiểm tra chất lượng hàng hoá đầu ra đầu vào, kiểm tra vật dụng khi vào ca. Kiểm soát, điều khiển nhân viên trong ca. Chiệu trách nhiệm về đồ ăn trước khi ra cho khách. Xử lí các tình huống ngoài ý muốn xãy ra trong ca làm việc.

Cook tại Ngon Villa Restaurant Hà Nội

10 Tống Duy Tân, p.Hàng Bông, q.Hoàn Kiếm, HN - 5/2019 - 9/2020

Chuyên nướng.

Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise

5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM - 4/2017 - 4/2018

Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.

Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise

5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM - 4/2017 - 4/2018

Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.

Commis tại Hoa Túc Restaurend.

74/7E Hai Bà Trưng, p.Bến Nghé, q.1, tp.HCM - 4/2018 - 4/2019

Kiểm tra hàng hoá, trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Nhận hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị hàng cho commis1 làm món. Phụ giúp commis 1 khi cần. Dọn dẹp khu vực làm việc trước khi xuống ca. Kiểm tra và order hàng.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!