Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Thành Tiến

Nguyễn Thành Tiến

Hồ sơ 5 sao 2158 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/01/1997, 27 tuổi

Quảng Hợp, Quảng Xương, Thanh Hoá

Cập nhật: 04/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, HCMC, Thanh Hóa
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Là 1 người ham học hỏi, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Là người hoà đồng và thật thà. Nhược điểm là nóng tính, và nói nhiều.

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Cao đẳng

2016 → 2019

Lực học khá.

Kĩ năng

Sự dụng dao thớt, chảo
Quản lí, sắp xếp và điều hành
Đào tạo nhân viên
Kiểm soát cost
Tổ chức hoạt động

Kinh nghiệm làm việc

Head Chef tại NHÀ HÀNG MAII BISTRO

4/2024 → 7/2024 (2 tháng)

Hà Nội

Giám sát các vị trí: Bếp phó, Trưởng ca, Bếp chính, nhân viên tiếp thực, Phụ bếp Sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự. Cùng kế toán và quản lí làm bảng công cuối tháng cho nhân viên. Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng được đáp ứng mọi lúc trong khi làm việc nhằm tránh lãng phí và kiểm soát chi phí Điều phối, sắp xếp, đôn đốc nhân sự trong quá trình làm việc. Lên ý tưởng và làm mới menu khi được yêu cầu. Theo dõi những phản hồi của khách hàng để kịp thời điều chỉnh. Kiểm tra tất cả nguyên vật liệu, trang thiết bị đầu và cuối ca để đảm bảo đầy đủ và an toàn trong giờ bán hàng. Lấp cost, kiểm soát và tối ưu cost cho món ăn để giảm thiểu chi phí. Tìm thêm các nhà cung ứng có chất lượng và giá cả hợp lí để có thể tối ưu chi phí cho nhà hàng. Tìm khác phương án thay thế khi gặp sự cố liên quan đến đồ ăn. Phối hợp với quản lí và các bộ phận khác để đưa ra phương thức hoạt động tốt nhất. Phối hợp với kế toán làm thêm những công việc giấy tờ liên quan đến bộ phận bếp.

Head Chef tại Mildang Korea Gastrobar

5/2022 → 11/2023 (1 năm 6 tháng)

163 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sắp xếp, vận hành bếp. Điều chỉnh vị cho cân bằng và phù hợp với khách hàng. Kiểm cost…

Sous Chef tại Tuktuk Thai bistro-Hà Nội

10/2021 → 4/2022 (6 tháng)

31 Triệu Việt Vương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chịu trách nhiệm quản lí và vận hành bếp, báo cáo theo tuần về tất cả vấn đề xảy ra trong bộ phận mình quản lí.

Chef De Party tại TukTuk Thai Bistro

10/2020 → 10/2021 (1 năm )

31 Triệu Việt Vương

Trưởng ca, chiệu trách nhiệm kiểm tra chất lượng hàng hoá đầu ra đầu vào, kiểm tra vật dụng khi vào ca. Kiểm soát, điều khiển nhân viên trong ca. Chiệu trách nhiệm về đồ ăn trước khi ra cho khách. Xử lí các tình huống ngoài ý muốn xãy ra trong ca làm việc.

Cook tại Ngon Villa Restaurant Hà Nội

5/2019 → 9/2020 (1 năm 4 tháng)

10 Tống Duy Tân, p.Hàng Bông, q.Hoàn Kiếm, HN

Chuyên nướng.

Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise

4/2017 → 4/2018 (1 năm )

5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM

Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.

Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise

4/2017 → 4/2018 (1 năm )

5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM

Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.

Commis tại Hoa Túc Restaurend.

4/2018 → 4/2019 (1 năm )

74/7E Hai Bà Trưng, p.Bến Nghé, q.1, tp.HCM

Kiểm tra hàng hoá, trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Nhận hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị hàng cho commis1 làm món. Phụ giúp commis 1 khi cần. Dọn dẹp khu vực làm việc trước khi xuống ca. Kiểm tra và order hàng.

Mong muốn về công việc

Tìm được một công việc phù hợp để gắn bó lâu dài. Lh:0974865196 Email: thanhtiennguyen050197@gmail.com

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg