Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học công nghiệp thực phẩm TP.HCM
Cao đẳng
2016 → 2019
Lực học khá.
Kĩ năng
Sự dụng dao thớt, chảo | |
Quản lí, sắp xếp và điều hành | |
Đào tạo nhân viên | |
Kiểm soát cost | |
Tổ chức hoạt động |
Kinh nghiệm làm việc
Head Chef tại NHÀ HÀNG MAII BISTRO
4/2024 → 7/2024 (2 tháng)
Hà Nội
Giám sát các vị trí: Bếp phó, Trưởng ca, Bếp chính, nhân viên tiếp thực, Phụ bếp Sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự. Cùng kế toán và quản lí làm bảng công cuối tháng cho nhân viên. Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng được đáp ứng mọi lúc trong khi làm việc nhằm tránh lãng phí và kiểm soát chi phí Điều phối, sắp xếp, đôn đốc nhân sự trong quá trình làm việc. Lên ý tưởng và làm mới menu khi được yêu cầu. Theo dõi những phản hồi của khách hàng để kịp thời điều chỉnh. Kiểm tra tất cả nguyên vật liệu, trang thiết bị đầu và cuối ca để đảm bảo đầy đủ và an toàn trong giờ bán hàng. Lấp cost, kiểm soát và tối ưu cost cho món ăn để giảm thiểu chi phí. Tìm thêm các nhà cung ứng có chất lượng và giá cả hợp lí để có thể tối ưu chi phí cho nhà hàng. Tìm khác phương án thay thế khi gặp sự cố liên quan đến đồ ăn. Phối hợp với quản lí và các bộ phận khác để đưa ra phương thức hoạt động tốt nhất. Phối hợp với kế toán làm thêm những công việc giấy tờ liên quan đến bộ phận bếp.
Head Chef tại Mildang Korea Gastrobar
5/2022 → 11/2023 (1 năm 6 tháng)
163 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sắp xếp, vận hành bếp. Điều chỉnh vị cho cân bằng và phù hợp với khách hàng. Kiểm cost…
Sous Chef tại Tuktuk Thai bistro-Hà Nội
10/2021 → 4/2022 (6 tháng)
31 Triệu Việt Vương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chịu trách nhiệm quản lí và vận hành bếp, báo cáo theo tuần về tất cả vấn đề xảy ra trong bộ phận mình quản lí.
Chef De Party tại TukTuk Thai Bistro
10/2020 → 10/2021 (1 năm )
31 Triệu Việt Vương
Trưởng ca, chiệu trách nhiệm kiểm tra chất lượng hàng hoá đầu ra đầu vào, kiểm tra vật dụng khi vào ca. Kiểm soát, điều khiển nhân viên trong ca. Chiệu trách nhiệm về đồ ăn trước khi ra cho khách. Xử lí các tình huống ngoài ý muốn xãy ra trong ca làm việc.
Cook tại Ngon Villa Restaurant Hà Nội
5/2019 → 9/2020 (1 năm 4 tháng)
10 Tống Duy Tân, p.Hàng Bông, q.Hoàn Kiếm, HN
Chuyên nướng.
Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise
4/2017 → 4/2018 (1 năm )
5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM
Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.
Commis 2 tại Tàu Bonsai Cruise
4/2017 → 4/2018 (1 năm )
5 Nguyễn Tất Thành, p12, q.4, tp.HCM
Khiểm tra trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Kiểm tra hàng hoá trong tất cả tủ lạnh và kho. Nhận hàng, kiểm tra hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị nguyên liều cho bếp chính nấu. Phụ giúp bếp chính làm món ăn. Do là nhà hàng buffet live, nên thêm việc setup các quầy hàng. Kiểm tra và order hàng. Dọn dẹp quầy bán và bếp.
Commis tại Hoa Túc Restaurend.
4/2018 → 4/2019 (1 năm )
74/7E Hai Bà Trưng, p.Bến Nghé, q.1, tp.HCM
Kiểm tra hàng hoá, trang thiết bị khi vào ca và xuống ca. Nhận hàng, sơ chế và bảo quản hàng hoá mới về. Chuẩn bị hàng cho commis1 làm món. Phụ giúp commis 1 khi cần. Dọn dẹp khu vực làm việc trước khi xuống ca. Kiểm tra và order hàng.