certy resume

Hoteljob.vn

Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Demi Chef de partie

Luôn trau dồi kĩ năng cũng như học hỏi thêm kiến thức, tiếp thu nhanh. Có tinh thần cầu tiến trong công việc, thậm chí cầu toàn trong mọi khâu, xử lí nhanh các tình huống khó trong vấn đề của cá nhân, tập thể lẫn thực khách. Tôn trọng, lắng nghe những đóng góp ý kiến từ mọi người cho bản thân.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Trần Anh Vũ

Giới tính

Nam

Ngày sinh

23/10/1999

Địa chỉ

373/23 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Cập nhật

01/11/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Khá), Tiếng Pháp (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá), Tiếng Pháp (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Muốn được phát huy hết khả năng của bản thân, cống hiến hết mình cho công việc. Đảm bảo sức khoẻ là trên hết.

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. 100%
  • 100% Kỹ năng
    ⦁ Team Work. 100%
  • 100% Kỹ năng
    Quản lý vệ sinh, hàng hóa. 100%
  • 100% Kỹ năng
    Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống 100%
  • 80% Kỹ năng
    kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát kế hoạch 80%

Học vấn - Chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng điều hành - Trung cấp - 2017 - 2018

Kinh nghiệm làm việc

Thực tập sinh tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Đà Nẵng, Việt Nam - 8/2016 - 12/2016

Demi Chef de partie tại IBIS Saigon Airport Hotel

Hồ Chí Minh - 4/2022 - 10/2024

- Quản lí, kiểm soát ca làm việc. - Training nhân viên, phổ biến thông tin HACCP - Kiểm tra chất lượng đầu ra của món ăn - Thực hiện VSATTP, phổ biến cho các cá nhân. - Kiểm tra hàng hoá tồn kho, nhập và xuất hàng mới. - Chuẩn bị và nấu các món alacarte và fusion

Demi Chef de partie tại Six Senses Côn Đảo Resort

Côn Đảo, Bà Rịa-Vũng Tàu - 1/2022 - 4/2022

- Chuẩn bị buffet sáng - Kiểm tra hàng hoá tồn và xuất - Xử lí và hoàn thành nguyên vật liệu tươi đầu vào.

Cook tại NORFOLK GROUP

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam - 10/2019 - 1/2022

- Kiểm tra nguyên vật liệu tồn kho - Chuẩn bị sắp xếp menu cho a la carte, banquet.

Commis 1 tại L'usine

Ho Chi Minh City, Vietnam - 4/2019 - 10/2019

Pastry Chef tại Tonda Pizza Vietnam

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam - 9/2018 - 4/2019

Chịu trách nhiệm ca làm, giải quyết các vấn đề xuất nhập hàng hoá

Cook Helper tại Nhà hàng The Coach House

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam - 3/2018 - 9/2018

- Chuẩn bị đồ ăn sáng cho khách. - Chuẩn bị nguyên vật liệu cho salad và menu a la carte. - Sắp xếp tủ, dọn kho và order hàng mỗi ngày

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!