Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Hồ sơ 5 sao bạc 2047 Lượt xem hồ sơ

Nam, 23/10/1999, 25 tuổi

373/23 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Cập nhật: 01/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Pháp (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Luôn trau dồi kĩ năng cũng như học hỏi thêm kiến thức, tiếp thu nhanh. Có tinh thần cầu tiến trong công việc, thậm chí cầu toàn trong mọi khâu, xử lí nhanh các tình huống khó trong vấn đề của cá nhân, tập thể lẫn thực khách. Tôn trọng, lắng nghe những đóng góp ý kiến từ mọi người cho bản thân.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng điều hành - Trung cấp

2017 → 2018

Kĩ năng

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo.
⦁ Team Work.
Quản lý vệ sinh, hàng hóa.
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống
kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát kế hoạch

Kinh nghiệm làm việc

Thực tập sinh tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

8/2016 → 12/2016 (3 tháng)

Đà Nẵng, Việt Nam

Demi Chef de partie tại IBIS Saigon Airport Hotel

4/2022 → 10/2024 (2 năm 5 tháng)

Hồ Chí Minh

- Quản lí, kiểm soát ca làm việc. - Training nhân viên, phổ biến thông tin HACCP - Kiểm tra chất lượng đầu ra của món ăn - Thực hiện VSATTP, phổ biến cho các cá nhân. - Kiểm tra hàng hoá tồn kho, nhập và xuất hàng mới. - Chuẩn bị và nấu các món alacarte và fusion

Demi Chef de partie tại Six Senses Côn Đảo Resort

1/2022 → 4/2022 (3 tháng)

Côn Đảo, Bà Rịa-Vũng Tàu

- Chuẩn bị buffet sáng - Kiểm tra hàng hoá tồn và xuất - Xử lí và hoàn thành nguyên vật liệu tươi đầu vào.

Cook tại NORFOLK GROUP

10/2019 → 1/2022 (2 năm 3 tháng)

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Kiểm tra nguyên vật liệu tồn kho - Chuẩn bị sắp xếp menu cho a la carte, banquet.

Commis 1 tại L'usine

4/2019 → 10/2019 (5 tháng)

Ho Chi Minh City, Vietnam

Pastry Chef tại Tonda Pizza Vietnam

9/2018 → 4/2019 (7 tháng)

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Chịu trách nhiệm ca làm, giải quyết các vấn đề xuất nhập hàng hoá

Cook Helper tại Nhà hàng The Coach House

3/2018 → 9/2018 (6 tháng)

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

- Chuẩn bị đồ ăn sáng cho khách. - Chuẩn bị nguyên vật liệu cho salad và menu a la carte. - Sắp xếp tủ, dọn kho và order hàng mỗi ngày

Mong muốn về công việc

Muốn được phát huy hết khả năng của bản thân, cống hiến hết mình cho công việc. Đảm bảo sức khoẻ là trên hết.

Giải thưởng

Certificate Master of Barilla 2019

10/2019

Khoá huấn luyện về pasta Ý và thi khảo sát do Chef Steven Long làm đại sứ nhãn hàng Barilla chủ quản chương trình huấn luyện

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg