Thái Nhật Trường
Kitchen Staff
Có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, hỗ trợ cấp trên và đồng nghiệp
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Thái Nhật Trường
Giới tính
Nam
Ngày sinh
25/07/1998
Địa chỉ
78/16 Nguyễn Lâm, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Cập nhật
30/08/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Khá)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Mong muốn về công việc
Kỹ năng
-
Kỹ năng làm việc nhóm 100%
-
Khả năng hoàn thành công việc theo yêu cầu của cấp trên và hỗ trợ đồng đội 100%
-
Nắm rõ kiến thức về Hygiene và quy tắc FIFO 100%
Học vấn - Chuyên môn
Hướng Nghiệp Á - Âu
Bếp - Khác - 2021 - 2022
Kinh nghiệm làm việc
COMMIS DE CUISINE tại New World Saigon Hotel
Thành phố Hồ Chí Minh - 8/2022 - Hiện tại
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm, nguyên vật liệu và nấu cho Breakfast Buffet - Chịu trách nhiệm nấu A la Carte - Tham gia huấn luyện Hygiene và ATTLĐ - Sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm theo FIFO - Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng - Chịu trách nhiệm bảo quản, giữ gìn dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Giữ gìn VSATTP và khu vực làm việc - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó
Thực tập sinh tại New World Saigon Hotel
Thành phố Hồ Chí Minh - 5/2022 - 8/2022
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm, và chuẩn bị thực phẩm nguyên vật liệu trong ngày cho Breakfast Buffet - Được phân công vị trí tất cả các quầy Breakfast Buffet - Sắp xếp và chuẩn bị thực phẩm theo FIFO - Ghi nhãn và hạn sử dụng cho thực phẩm theo quy định - Giữ gìn VSATTP và ATLĐ - Bảo quản vật dụng trang thiết bị trong bếp
Commis tại La Maison Restaurant
Thành phố Hồ Chí Minh - 5/20 - 2/22
- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng thực phẩm - Sắp xếp và kiểm tra hàng hóa trong kho dự trữ - Chuẩn bị nguyên vật liệu để phục vụ A la Carte, Set Menu - Hỗ trợ bếp chính - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và bảo quản dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó
Nhân viên tại Marcel Restaurants
Thành phố Hồ Chí Minh - 7/19 - 4/20
- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng sản phẩm. - Chuẩn bị nguyên liệu sử dụng trong ngày - Giữ vệ sinh khu vực làm việc, bảo quản trang thiết bị dụng cụ bếp - Hỗ trợ bếp chính trong khâu chuẩn bị - Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao