certy resume

Hoteljob.vn

Thái Nhật Trường

Thái Nhật Trường

Kitchen Staff

Có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, hỗ trợ cấp trên và đồng nghiệp

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Thái Nhật Trường

Giới tính

Nam

Ngày sinh

25/07/1998

Địa chỉ

78/16 Nguyễn Lâm, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật

30/08/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

8 - 12 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Khá)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    Kỹ năng làm việc nhóm 100%
  • 100% Kỹ năng
    Khả năng hoàn thành công việc theo yêu cầu của cấp trên và hỗ trợ đồng đội 100%
  • 100% Kỹ năng
    Nắm rõ kiến thức về Hygiene và quy tắc FIFO 100%

Học vấn - Chuyên môn

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Hướng Nghiệp Á - Âu

Bếp - Khác - 2021 - 2022

Kinh nghiệm làm việc

COMMIS DE CUISINE tại New World Saigon Hotel

Thành phố Hồ Chí Minh - 8/2022 - Hiện tại

- Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm, nguyên vật liệu và nấu cho Breakfast Buffet - Chịu trách nhiệm nấu A la Carte - Tham gia huấn luyện Hygiene và ATTLĐ - Sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm theo FIFO - Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng - Chịu trách nhiệm bảo quản, giữ gìn dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Giữ gìn VSATTP và khu vực làm việc - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó

Thực tập sinh tại New World Saigon Hotel

Thành phố Hồ Chí Minh - 5/2022 - 8/2022

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm, và chuẩn bị thực phẩm nguyên vật liệu trong ngày cho Breakfast Buffet - Được phân công vị trí tất cả các quầy Breakfast Buffet - Sắp xếp và chuẩn bị thực phẩm theo FIFO - Ghi nhãn và hạn sử dụng cho thực phẩm theo quy định - Giữ gìn VSATTP và ATLĐ - Bảo quản vật dụng trang thiết bị trong bếp

Commis tại La Maison Restaurant

Thành phố Hồ Chí Minh - 5/20 - 2/22

- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng thực phẩm - Sắp xếp và kiểm tra hàng hóa trong kho dự trữ - Chuẩn bị nguyên vật liệu để phục vụ A la Carte, Set Menu - Hỗ trợ bếp chính - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và bảo quản dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó

Nhân viên tại Marcel Restaurants

Thành phố Hồ Chí Minh - 7/19 - 4/20

- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng sản phẩm. - Chuẩn bị nguyên liệu sử dụng trong ngày - Giữ vệ sinh khu vực làm việc, bảo quản trang thiết bị dụng cụ bếp - Hỗ trợ bếp chính trong khâu chuẩn bị - Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!