Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Thái Nhật Trường

Thái Nhật Trường

Hồ sơ 5 sao vàng 97 Lượt xem hồ sơ

Nam, 25/07/1998, 26 tuổi

78/16 Nguyễn Lâm, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 30/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, hỗ trợ cấp trên và đồng nghiệp

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á - Âu

Bếp - Khác

2021 → 2022

Kĩ năng

Kỹ năng làm việc nhóm
Khả năng hoàn thành công việc theo yêu cầu của cấp trên và hỗ trợ đồng đội
Nắm rõ kiến thức về Hygiene và quy tắc FIFO

Kinh nghiệm làm việc

COMMIS DE CUISINE tại New World Saigon Hotel

8/2022 → Hiện tại

Thành phố Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm, nguyên vật liệu và nấu cho Breakfast Buffet - Chịu trách nhiệm nấu A la Carte - Tham gia huấn luyện Hygiene và ATTLĐ - Sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm theo FIFO - Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng - Chịu trách nhiệm bảo quản, giữ gìn dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Giữ gìn VSATTP và khu vực làm việc - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó

Thực tập sinh tại New World Saigon Hotel

5/2022 → 8/2022 (3 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm, và chuẩn bị thực phẩm nguyên vật liệu trong ngày cho Breakfast Buffet - Được phân công vị trí tất cả các quầy Breakfast Buffet - Sắp xếp và chuẩn bị thực phẩm theo FIFO - Ghi nhãn và hạn sử dụng cho thực phẩm theo quy định - Giữ gìn VSATTP và ATLĐ - Bảo quản vật dụng trang thiết bị trong bếp

Commis tại La Maison Restaurant

5/20 → 2/22 (1 năm 9 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng thực phẩm - Sắp xếp và kiểm tra hàng hóa trong kho dự trữ - Chuẩn bị nguyên vật liệu để phục vụ A la Carte, Set Menu - Hỗ trợ bếp chính - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và bảo quản dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó

Nhân viên tại Marcel Restaurants

7/19 → 4/20 (9 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng sản phẩm. - Chuẩn bị nguyên liệu sử dụng trong ngày - Giữ vệ sinh khu vực làm việc, bảo quản trang thiết bị dụng cụ bếp - Hỗ trợ bếp chính trong khâu chuẩn bị - Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg