Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á - Âu
Bếp - Khác
2021 → 2022
Kĩ năng
Kỹ năng làm việc nhóm | |
Khả năng hoàn thành công việc theo yêu cầu của cấp trên và hỗ trợ đồng đội | |
Nắm rõ kiến thức về Hygiene và quy tắc FIFO |
Kinh nghiệm làm việc
COMMIS DE CUISINE tại New World Saigon Hotel
8/2022 → Hiện tại
Thành phố Hồ Chí Minh
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm, nguyên vật liệu và nấu cho Breakfast Buffet - Chịu trách nhiệm nấu A la Carte - Tham gia huấn luyện Hygiene và ATTLĐ - Sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm theo FIFO - Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng - Chịu trách nhiệm bảo quản, giữ gìn dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Giữ gìn VSATTP và khu vực làm việc - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó
Thực tập sinh tại New World Saigon Hotel
5/2022 → 8/2022 (3 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm, và chuẩn bị thực phẩm nguyên vật liệu trong ngày cho Breakfast Buffet - Được phân công vị trí tất cả các quầy Breakfast Buffet - Sắp xếp và chuẩn bị thực phẩm theo FIFO - Ghi nhãn và hạn sử dụng cho thực phẩm theo quy định - Giữ gìn VSATTP và ATLĐ - Bảo quản vật dụng trang thiết bị trong bếp
Commis tại La Maison Restaurant
5/20 → 2/22 (1 năm 9 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng thực phẩm - Sắp xếp và kiểm tra hàng hóa trong kho dự trữ - Chuẩn bị nguyên vật liệu để phục vụ A la Carte, Set Menu - Hỗ trợ bếp chính - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và bảo quản dụng cụ trang thiết bị trong bếp - Hoàn thành công việc được cấp trên giao phó
Nhân viên tại Marcel Restaurants
7/19 → 4/20 (9 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng sản phẩm. - Chuẩn bị nguyên liệu sử dụng trong ngày - Giữ vệ sinh khu vực làm việc, bảo quản trang thiết bị dụng cụ bếp - Hỗ trợ bếp chính trong khâu chuẩn bị - Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao