Nguyễn Nghĩa
Đầu bếp Âu có kinh nghiệm
Mong muốn có thể học hỏi thêm các kỹ năng nấu món Âu để nâng cao tay nghề của mình. Được có cơ hội phát triển và thử sức ở vai trò Bếp trưởng, thúc đẩy và phát huy được đam mê và hoàn thiện bản thân, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Nguyễn Nghĩa
Giới tính
Nam
Ngày sinh
01/11/1993
Địa chỉ
461/19 Bạch Đằng, phường 2, Bình Thạnh, TpHCM
Cập nhật
23/08/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Mong muốn có thể học hỏi thêm các kỹ năng nấu món Âu để nâng cao tay nghề của mình. Được có cơ hội phát triển và thử sức ở vai trò Bếp trưởng, thúc đẩy và phát huy được đam mê và hoàn thiện bản thân, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.
Kỹ năng
-
Chế biến món ăn Á - Âu 80%
-
Chế biến các loại salad và các loại sốt trong bếp lạnh 80%
-
Nấu sốt phù hợp với món ăn 80%
-
sử dụng dao cắt thái 100%
-
Quản lý vệ sinh, hàng hóa. 60%
-
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành. 60%
-
Quản lý giám sát 60%
-
Kỹ năng nấu nướng 80%
-
Nấu món Âu 80%
Học vấn - Chuyên môn
Trung Cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist
Kỹ thuật chế biến món Âu - Trung cấp - 2012 - 2015
Kinh nghiệm làm việc
QUẢN LÝ QUÁN VÀ ĐIỀU PHỐI BẾP tại Tiệm nướng Nắng Hoàng Hôn | Buffet | Đà Lạt
Đà Lạt - 7/2022 - 6/2024
- Quản lý các công việc tại quán, điều phối nhân viên - Thực hiện lên quy trình, lên thực đơn, quản lý xuất nhập nguyên vật liệu - Tạo ra các thực đơn đặc biệt, hỗ trợ và training nhân viên
QUẢN LÝ khách sạn, homestay tại Khách sạn Ngọc Trai Vàng, Villa Tùng Xanh
Đà Lạt - 1/2019 - 12/2022
- Quản lý và điều phối đón khách tại các cơ sở lưu trú - Vận hành trong việc sắp xếp phòng theo booking - Làm việc với các cty du lịch để phát triển tệp khách hàng - Quản lý doanh số của các cơ sở và báo cáo định kì - Quản lý và chỉ đạo nhân viên làm các công việc theo yêu cầu
Quản lý Bếp tại MAD House
Hồ Chí Minh - 1/2016 - 12/2018
- Phối hợp với Bếp Trưởng lên thực đơn, đàm phán thực đơn với khách hàng - Quản lý thực phẩm trong bếp đảm bảo đúng số lượng nhập, Chất lượng, định lượng sống, chín theo quy định của nhà hàng, không để thất thoát. - Quản lý chấm công, tác phong, vệ sinh, giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên. - Và các công việc được giao bởi Bếp Trưởng