certy resume

Hoteljob.vn

Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Đầu bếp Âu có kinh nghiệm

Mong muốn có thể học hỏi thêm các kỹ năng nấu món Âu để nâng cao tay nghề của mình. Được có cơ hội phát triển và thử sức ở vai trò Bếp trưởng, thúc đẩy và phát huy được đam mê và hoàn thiện bản thân, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Nguyễn Nghĩa

Giới tính

Nam

Ngày sinh

01/11/1993

Địa chỉ

461/19 Bạch Đằng, phường 2, Bình Thạnh, TpHCM

Cập nhật

23/08/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Mong muốn về công việc

Mong muốn có thể học hỏi thêm các kỹ năng nấu món Âu để nâng cao tay nghề của mình. Được có cơ hội phát triển và thử sức ở vai trò Bếp trưởng, thúc đẩy và phát huy được đam mê và hoàn thiện bản thân, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    Chế biến món ăn Á - Âu 80%
  • 80% Kỹ năng
    Chế biến các loại salad và các loại sốt trong bếp lạnh 80%
  • 80% Kỹ năng
    Nấu sốt phù hợp với món ăn 80%
  • 100% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái 100%
  • 60% Kỹ năng
    Quản lý vệ sinh, hàng hóa. 60%
  • 60% Kỹ năng
    - Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành. 60%
  • 60% Kỹ năng
    Quản lý giám sát 60%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng nấu nướng 80%
  • 80% Kỹ năng
    Nấu món Âu 80%

Học vấn - Chuyên môn

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Trung Cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Kỹ thuật chế biến món Âu - Trung cấp - 2012 - 2015

Kinh nghiệm làm việc

QUẢN LÝ QUÁN VÀ ĐIỀU PHỐI BẾP tại Tiệm nướng Nắng Hoàng Hôn | Buffet | Đà Lạt

Đà Lạt - 7/2022 - 6/2024

- Quản lý các công việc tại quán, điều phối nhân viên - Thực hiện lên quy trình, lên thực đơn, quản lý xuất nhập nguyên vật liệu - Tạo ra các thực đơn đặc biệt, hỗ trợ và training nhân viên

QUẢN LÝ khách sạn, homestay tại Khách sạn Ngọc Trai Vàng, Villa Tùng Xanh

Đà Lạt - 1/2019 - 12/2022

- Quản lý và điều phối đón khách tại các cơ sở lưu trú - Vận hành trong việc sắp xếp phòng theo booking - Làm việc với các cty du lịch để phát triển tệp khách hàng - Quản lý doanh số của các cơ sở và báo cáo định kì - Quản lý và chỉ đạo nhân viên làm các công việc theo yêu cầu

Quản lý Bếp tại MAD House

Hồ Chí Minh - 1/2016 - 12/2018

- Phối hợp với Bếp Trưởng lên thực đơn, đàm phán thực đơn với khách hàng - Quản lý thực phẩm trong bếp đảm bảo đúng số lượng nhập, Chất lượng, định lượng sống, chín theo quy định của nhà hàng, không để thất thoát. - Quản lý chấm công, tác phong, vệ sinh, giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên. - Và các công việc được giao bởi Bếp Trưởng

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!