Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Hồ sơ 5 sao bạc 67 Lượt xem hồ sơ

Nam, 01/11/1993, 31 tuổi

461/19 Bạch Đằng, phường 2, Bình Thạnh, TpHCM

Cập nhật: 23/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Mong muốn có thể học hỏi thêm các kỹ năng nấu món Âu để nâng cao tay nghề của mình. Được có cơ hội phát triển và thử sức ở vai trò Bếp trưởng, thúc đẩy và phát huy được đam mê và hoàn thiện bản thân, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung Cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Kỹ thuật chế biến món Âu - Trung cấp

2012 → 2015

Kĩ năng

Chế biến món ăn Á - Âu
Chế biến các loại salad và các loại sốt trong bếp lạnh
Nấu sốt phù hợp với món ăn
sử dụng dao cắt thái
Quản lý vệ sinh, hàng hóa.
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành.
Quản lý giám sát
Kỹ năng nấu nướng
Nấu món Âu

Kinh nghiệm làm việc

QUẢN LÝ QUÁN VÀ ĐIỀU PHỐI BẾP tại Tiệm nướng Nắng Hoàng Hôn | Buffet | Đà Lạt

7/2022 → 6/2024 (1 năm 11 tháng)

Đà Lạt

- Quản lý các công việc tại quán, điều phối nhân viên - Thực hiện lên quy trình, lên thực đơn, quản lý xuất nhập nguyên vật liệu - Tạo ra các thực đơn đặc biệt, hỗ trợ và training nhân viên

QUẢN LÝ khách sạn, homestay tại Khách sạn Ngọc Trai Vàng, Villa Tùng Xanh

1/2019 → 12/2022 (3 năm 10 tháng)

Đà Lạt

- Quản lý và điều phối đón khách tại các cơ sở lưu trú - Vận hành trong việc sắp xếp phòng theo booking - Làm việc với các cty du lịch để phát triển tệp khách hàng - Quản lý doanh số của các cơ sở và báo cáo định kì - Quản lý và chỉ đạo nhân viên làm các công việc theo yêu cầu

Quản lý Bếp tại MAD House

1/2016 → 12/2018 (2 năm 10 tháng)

Hồ Chí Minh

- Phối hợp với Bếp Trưởng lên thực đơn, đàm phán thực đơn với khách hàng - Quản lý thực phẩm trong bếp đảm bảo đúng số lượng nhập, Chất lượng, định lượng sống, chín theo quy định của nhà hàng, không để thất thoát. - Quản lý chấm công, tác phong, vệ sinh, giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên. - Và các công việc được giao bởi Bếp Trưởng

Mong muốn về công việc

Mong muốn có thể học hỏi thêm các kỹ năng nấu món Âu để nâng cao tay nghề của mình. Được có cơ hội phát triển và thử sức ở vai trò Bếp trưởng, thúc đẩy và phát huy được đam mê và hoàn thiện bản thân, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg