Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
100 - 499
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung Cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist
Kỹ thuật chế biến món Âu - Trung cấp
2012 → 2015
Kĩ năng
Chế biến món ăn Á - Âu | |
Chế biến các loại salad và các loại sốt trong bếp lạnh | |
Nấu sốt phù hợp với món ăn | |
sử dụng dao cắt thái | |
Quản lý vệ sinh, hàng hóa. | |
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành. | |
Quản lý giám sát | |
Kỹ năng nấu nướng | |
Nấu món Âu |
Kinh nghiệm làm việc
QUẢN LÝ QUÁN VÀ ĐIỀU PHỐI BẾP tại Tiệm nướng Nắng Hoàng Hôn | Buffet | Đà Lạt
7/2022 → 6/2024 (1 năm 11 tháng)
Đà Lạt
- Quản lý các công việc tại quán, điều phối nhân viên - Thực hiện lên quy trình, lên thực đơn, quản lý xuất nhập nguyên vật liệu - Tạo ra các thực đơn đặc biệt, hỗ trợ và training nhân viên
QUẢN LÝ khách sạn, homestay tại Khách sạn Ngọc Trai Vàng, Villa Tùng Xanh
1/2019 → 12/2022 (3 năm 10 tháng)
Đà Lạt
- Quản lý và điều phối đón khách tại các cơ sở lưu trú - Vận hành trong việc sắp xếp phòng theo booking - Làm việc với các cty du lịch để phát triển tệp khách hàng - Quản lý doanh số của các cơ sở và báo cáo định kì - Quản lý và chỉ đạo nhân viên làm các công việc theo yêu cầu
Quản lý Bếp tại MAD House
1/2016 → 12/2018 (2 năm 10 tháng)
Hồ Chí Minh
- Phối hợp với Bếp Trưởng lên thực đơn, đàm phán thực đơn với khách hàng - Quản lý thực phẩm trong bếp đảm bảo đúng số lượng nhập, Chất lượng, định lượng sống, chín theo quy định của nhà hàng, không để thất thoát. - Quản lý chấm công, tác phong, vệ sinh, giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên. - Và các công việc được giao bởi Bếp Trưởng