certy resume

Hoteljob.vn

NGUYỄN QUANG MINH

NGUYỄN QUANG MINH

Chef De partie

Hòa Đồng,Năng Động,Thích Sáng Tạo,

Thông tin cá nhân

Họ và tên

NGUYỄN QUANG MINH

Giới tính

Nam

Ngày sinh

18/05/1998

Địa chỉ

Phùng Khoang,Trung Văn,Nam Từ Liêm.Hà Nội

Cập nhật

02/08/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Không biết)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Không biết)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được môi trường tốt, để được học hỏi,cống hiến,phát huy năng lực của bản thân.

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng giao tiếp ứng xử 80%
  • 100% Kỹ năng
    Kỹ Năng Sáng tạo- Cắt tỉa món ăn 100%
  • 100% Kỹ năng
    Kỹ năng lắng nghe-làm việc nhóm 100%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống 80%
  • 80% Kỹ năng
    kỹ năng diễn thuyết 80%

Học vấn - Chuyên môn

Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng - 2016 - 2019

Tốt nghiệp loại giỏi

Kinh nghiệm làm việc

Chef De Partie tại Khách sạn The Five

Hà Nội - 6/2023 - 7/2024

-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
-làm sổ lưu mẫu thực phẩm,
-kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho
-nấu cơm nhân viên canteen
-làm đồ buffet sáng
-mạ đồ bán hàng
-sắp xếp lịch làm việc
-hỗ trợ bếp trưởng ra món mới và set menu mới

Demi chef tại Khách Sạn Le Jardin

Hà Nội - 2/2022 - 5/2024

-chuẩn bị đồ buffet sáng
-mạ đồ bán hàng Alacart
-kiểm tra số lượng hàng hóa,xuất,nhập,tồn trong kho
-giữ gìn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-dọn dẹp khu vực bếp
-đảm bảo chất lượng món ăn luôn tốt nhất
-làm sổ lưu mẫu 3 bước

Bếp Chính tại Khách sạn Silk Queen

Hà Nội - 10/2020 - 2/2022

-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
-làm sổ lưu mẫu thực phẩm,
-kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho
-nấu cơm nhân viên canteen
-làm đồ buffet sáng
-mạ đồ bán hàng

Bếp Chính tại Khách Sạn Sen Group

Hà Nội - 10/2019 - 10/2021

-Làm buffet sáng
-làm đồ beef steak,các món chay thực dưỡng,các món Âu...
-Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hóa
-Làm sổ lưu mẫu thực phẩm,chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm, đảm bảo chất lượng món ăn
-Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
-Nấu cơm canteen cho nhân viên

Phụ Bếp tại Khách sạn My Way

Hà Nội - 10/2017 - 9/2019

-Làm buffet sáng
-Mạ đồ Alacart để bán hàng
-Kiểm tra hàng hóa,hàng tồn trong kho.kiểm kê hàng hóa
-Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,giữ gìn chất lượng món ăn

Thông tin tham khảo

nguyễn văn chí

bếp phó - khách sạn Le Jardin

nguyenvanchi96@gmail.com - 0762152310

Hình ảnh

Thank You!

Đăng ký sàn TMĐT số 2015-0205/ĐK/TMĐT của Bộ Công thương; GP MXH số 348/GP-BTTTT của Bộ Thông tin Truyền thông

Hoteljob.vn