NGUYỄN QUANG MINH
Chef De partie
Hòa Đồng,Năng Động,Thích Sáng Tạo,
Thông tin cá nhân
Họ và tên
NGUYỄN QUANG MINH
Giới tính
Nam
Ngày sinh
18/05/1998
Địa chỉ
Phùng Khoang,Trung Văn,Nam Từ Liêm.Hà Nội
Cập nhật
02/08/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Không biết)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Không biết)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Mong muốn tìm được môi trường tốt, để được học hỏi,cống hiến,phát huy năng lực của bản thân.
Kỹ năng
-
Kỹ năng giao tiếp ứng xử 80%
-
Kỹ Năng Sáng tạo- Cắt tỉa món ăn 100%
-
Kỹ năng lắng nghe-làm việc nhóm 100%
-
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống 80%
-
kỹ năng diễn thuyết 80%
Học vấn - Chuyên môn
Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng - 2016 - 2019
Tốt nghiệp loại giỏi
Kinh nghiệm làm việc
Chef De Partie tại Khách sạn The Five
Hà Nội - 6/2023 - 7/2024
-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
-làm sổ lưu mẫu thực phẩm,
-kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho
-nấu cơm nhân viên canteen
-làm đồ buffet sáng
-mạ đồ bán hàng
-sắp xếp lịch làm việc
-hỗ trợ bếp trưởng ra món mới và set menu mới
Demi chef tại Khách Sạn Le Jardin
Hà Nội - 2/2022 - 5/2024
-chuẩn bị đồ buffet sáng
-mạ đồ bán hàng Alacart
-kiểm tra số lượng hàng hóa,xuất,nhập,tồn trong kho
-giữ gìn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
-dọn dẹp khu vực bếp
-đảm bảo chất lượng món ăn luôn tốt nhất
-làm sổ lưu mẫu 3 bước
Bếp Chính tại Khách sạn Silk Queen
Hà Nội - 10/2020 - 2/2022
-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
-làm sổ lưu mẫu thực phẩm,
-kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho
-nấu cơm nhân viên canteen
-làm đồ buffet sáng
-mạ đồ bán hàng
Bếp Chính tại Khách Sạn Sen Group
Hà Nội - 10/2019 - 10/2021
-Làm buffet sáng
-làm đồ beef steak,các món chay thực dưỡng,các món Âu...
-Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hóa
-Làm sổ lưu mẫu thực phẩm,chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm, đảm bảo chất lượng món ăn
-Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
-Nấu cơm canteen cho nhân viên
Phụ Bếp tại Khách sạn My Way
Hà Nội - 10/2017 - 9/2019
-Làm buffet sáng
-Mạ đồ Alacart để bán hàng
-Kiểm tra hàng hóa,hàng tồn trong kho.kiểm kê hàng hóa
-Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,giữ gìn chất lượng món ăn
Thông tin tham khảo
nguyễn văn chí
bếp phó - khách sạn Le Jardin
nguyenvanchi96@gmail.com - 0762152310