Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Không biết)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng
2016 → 2019
Tốt nghiệp loại giỏi
Kĩ năng
Kỹ năng giao tiếp ứng xử | |
Kỹ Năng Sáng tạo- Cắt tỉa món ăn | |
Kỹ năng lắng nghe-làm việc nhóm | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống | |
kỹ năng diễn thuyết |
Kinh nghiệm làm việc
Chef De Partie tại Khách sạn The Five
6/2023 → 7/2024 (1 năm )
Hà Nội
-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -làm sổ lưu mẫu thực phẩm, -kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho -nấu cơm nhân viên canteen -làm đồ buffet sáng -mạ đồ bán hàng -sắp xếp lịch làm việc -hỗ trợ bếp trưởng ra món mới và set menu mới
Demi chef tại Khách Sạn Le Jardin
2/2022 → 5/2024 (2 năm 2 tháng)
Hà Nội
-chuẩn bị đồ buffet sáng -mạ đồ bán hàng Alacart -kiểm tra số lượng hàng hóa,xuất,nhập,tồn trong kho -giữ gìn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm -dọn dẹp khu vực bếp -đảm bảo chất lượng món ăn luôn tốt nhất -làm sổ lưu mẫu 3 bước
Bếp Chính tại Khách sạn Silk Queen
10/2020 → 2/2022 (1 năm 4 tháng)
Hà Nội
-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -làm sổ lưu mẫu thực phẩm, -kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho -nấu cơm nhân viên canteen -làm đồ buffet sáng -mạ đồ bán hàng
Bếp Chính tại Khách Sạn Sen Group
10/2019 → 10/2021 (2 năm )
Hà Nội
-Làm buffet sáng -làm đồ beef steak,các món chay thực dưỡng,các món Âu... -Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hóa -Làm sổ lưu mẫu thực phẩm,chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm, đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -Nấu cơm canteen cho nhân viên
Phụ Bếp tại Khách sạn My Way
10/2017 → 9/2019 (1 năm 11 tháng)
Hà Nội
-Làm buffet sáng -Mạ đồ Alacart để bán hàng -Kiểm tra hàng hóa,hàng tồn trong kho.kiểm kê hàng hóa -Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,giữ gìn chất lượng món ăn
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Master chef Blue Five
4/2020
cuộc thi nấu ăn
Thông tin tham khảo
nguyễn văn chí - bếp phó
khách sạn Le Jardin
nguyenvanchi96@gmail.com - 0762152310