Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

NGUYỄN QUANG MINH

NGUYỄN QUANG MINH

Hồ sơ 5 sao bạc 387 Lượt xem hồ sơ

Nam, 18/05/1998, 26 tuổi

Phùng Khoang,Trung Văn,Nam Từ Liêm.Hà Nội

Cập nhật: 02/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Không biết)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Hòa Đồng,Năng Động,Thích Sáng Tạo,

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2016 → 2019

Tốt nghiệp loại giỏi

Kĩ năng

Kỹ năng giao tiếp ứng xử
Kỹ Năng Sáng tạo- Cắt tỉa món ăn
Kỹ năng lắng nghe-làm việc nhóm
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống
kỹ năng diễn thuyết

Kinh nghiệm làm việc

Chef De Partie tại Khách sạn The Five

6/2023 → 7/2024 (1 năm )

Hà Nội

-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -làm sổ lưu mẫu thực phẩm, -kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho -nấu cơm nhân viên canteen -làm đồ buffet sáng -mạ đồ bán hàng -sắp xếp lịch làm việc -hỗ trợ bếp trưởng ra món mới và set menu mới

Demi chef tại Khách Sạn Le Jardin

2/2022 → 5/2024 (2 năm 2 tháng)

Hà Nội

-chuẩn bị đồ buffet sáng -mạ đồ bán hàng Alacart -kiểm tra số lượng hàng hóa,xuất,nhập,tồn trong kho -giữ gìn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm -dọn dẹp khu vực bếp -đảm bảo chất lượng món ăn luôn tốt nhất -làm sổ lưu mẫu 3 bước

Bếp Chính tại Khách sạn Silk Queen

10/2020 → 2/2022 (1 năm 4 tháng)

Hà Nội

-giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -làm sổ lưu mẫu thực phẩm, -kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho -nấu cơm nhân viên canteen -làm đồ buffet sáng -mạ đồ bán hàng

Bếp Chính tại Khách Sạn Sen Group

10/2019 → 10/2021 (2 năm )

Hà Nội

-Làm buffet sáng -làm đồ beef steak,các món chay thực dưỡng,các món Âu... -Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hóa -Làm sổ lưu mẫu thực phẩm,chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm, đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -Nấu cơm canteen cho nhân viên

Phụ Bếp tại Khách sạn My Way

10/2017 → 9/2019 (1 năm 11 tháng)

Hà Nội

-Làm buffet sáng -Mạ đồ Alacart để bán hàng -Kiểm tra hàng hóa,hàng tồn trong kho.kiểm kê hàng hóa -Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,giữ gìn chất lượng món ăn

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được môi trường tốt, để được học hỏi,cống hiến,phát huy năng lực của bản thân.

Giải thưởng

Master chef Blue Five

4/2020

cuộc thi nấu ăn

Thông tin tham khảo

nguyễn văn chí - bếp phó

khách sạn Le Jardin

nguyenvanchi96@gmail.com - 0762152310

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg