Nguyễn Hoàng Sang
Nhân viên phục vụ
Ngắn hạn: Trở thành nhân viên xuất sắc, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng xử lý công việc hiệu quả, nhanh nhẹn, chính xác.
Dài hạn: Cơ hội được thăng tiến trong công việc, mong muốn vị trí tốt trong tương lai.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Nguyễn Hoàng Sang
Giới tính
Nam
Ngày sinh
17/11/2000
Địa chỉ
Số 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
Cập nhật
11/07/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Hàn (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Hàn (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Ngắn hạn: Trở thành nhân viên xuất sắc, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng xử lý công việc hiệu quả, nhanh nhẹn, chính xác.
Dài hạn: Cơ hội được thăng tiến trong công việc, mong muốn vị trí tốt trong tương lai.
Kỹ năng
-
Phục vụ bàn 100%
-
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access 80%
-
Pha chế 60%
-
Kỹ năng giao tiếp ứng xử 80%
-
Kiến thức về ngành nhà hàng 60%
Học vấn - Chuyên môn
Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)
Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống - Đại học - 2020 - 2024
+ Top 14 chung kết cuộc thi "CALIFORNIA RAISINS CULINARY SEMINAR & THE YOUNG CHEF CONTEST 2022"
+ Đạt được Chứng chỉ UDCNTT nâng cao M1, Chứng chỉ tiếng Anh B1
+ GPA Trung bình 2.76/4.00
Kinh nghiệm làm việc
Khởi nghiệp - Startup tại Sang's Kitchen
Hồ Chí Minh - 1/2019 - 1/2020
Mang đến những sản phẩm lành mạnh - Eat Clean kết hợp với nước giải khát trái cây cho khách hàng với chất lượng cao.
Quản lý tất cả các quy trình từ sản xuất, phân phối, thương hiệu, sản phẩm, dinh dưỡng,...
Nhân viên cửa hàng tại Hệ Thống Vua Bánh Mì - Công Ty Cổ Phần Vua Bánh Mì
Hồ Chí Minh - 11/2021 - 5/2022
Vị trí: Nhân viên phục vụ, Thu ngân, order món ăn, call center, pha chế,... theo sự chỉ dẫn của quản lý cửa hàng.
Nhân viên thực tập tại Caravelle Hotel
Hồ Chí Minh - 3/2024 - 6/2024
Học hỏi kinh nghiệm thực tế ngành nhà hàng, làm việc theo sự chỉ dẫn của quản lý nhà hàng bao gồm tất cả các quy trình. Nhân viên phục vụ, thu ngân, pha chế, kiểm kho, quản trị,...