Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Dưới 1 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Hàn (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)
Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống - Đại học
2020 → 2024
+ Top 14 chung kết cuộc thi "CALIFORNIA RAISINS CULINARY SEMINAR & THE YOUNG CHEF CONTEST 2022" + Đạt được Chứng chỉ UDCNTT nâng cao M1, Chứng chỉ tiếng Anh B1 + GPA Trung bình 2.76/4.00
Kĩ năng
Phục vụ bàn | |
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access | |
Pha chế | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử | |
Kiến thức về ngành nhà hàng |
Kinh nghiệm làm việc
Khởi nghiệp - Startup tại Sang's Kitchen
1/2019 → 1/2020 (1 năm )
Hồ Chí Minh
Mang đến những sản phẩm lành mạnh - Eat Clean kết hợp với nước giải khát trái cây cho khách hàng với chất lượng cao. Quản lý tất cả các quy trình từ sản xuất, phân phối, thương hiệu, sản phẩm, dinh dưỡng,...
Nhân viên cửa hàng tại Hệ Thống Vua Bánh Mì - Công Ty Cổ Phần Vua Bánh Mì
11/2021 → 5/2022 (5 tháng)
Hồ Chí Minh
Vị trí: Nhân viên phục vụ, Thu ngân, order món ăn, call center, pha chế,... theo sự chỉ dẫn của quản lý cửa hàng.
Nhân viên thực tập tại Caravelle Hotel
3/2024 → 6/2024 (3 tháng)
Hồ Chí Minh
Học hỏi kinh nghiệm thực tế ngành nhà hàng, làm việc theo sự chỉ dẫn của quản lý nhà hàng bao gồm tất cả các quy trình. Nhân viên phục vụ, thu ngân, pha chế, kiểm kho, quản trị,...
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Top 9 chung cuộc
5/2023
Top 14 chung kết cuộc thi "CALIFORNIA RAISINS CULINARY SEMINAR & THE YOUNG CHEF CONTEST 2022"