certy resume

Hoteljob.vn

ÔNG TẤN PHI

ÔNG TẤN PHI

Bếp Bánh

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp bánh. Có khả năng sáng tạo và kết hợp ra nhiều dòng bánh mới,trendy,phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp

Thông tin cá nhân

Họ và tên

ÔNG TẤN PHI

Giới tính

Nam

Ngày sinh

24/12/1996

Địa chỉ

Tp.Hồ Chí Minh

Cập nhật

20/07/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Khá)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Mong muốn về công việc

Học hỏi và phát triển nghề bánh. Tìm tòi và luôn có chí cầu tiến trong công việc

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    Quản lý 100%
  • 100% Kỹ năng
    Quản lí thời gian 100%
  • 100% Kỹ năng
    Cán bột 100%
  • 80% Kỹ năng
    Training and Development 80%
  • 100% Kỹ năng
    Bánh mì 100%
  • 100% Kỹ năng
    Bánh lạnh 100%
  • 100% Kỹ năng
    Chocolate decor 100%

Học vấn - Chuyên môn

Paris Gato

Master class Chef Keem Ooi - Khác - 2023 - 2023

Trung tâm Anre MaiSen

Bếp bánh - Khác - 2018 - 2019

Học chuyên bánh Âu,Bánh mì,bánh cán,bánh lạnh

Kinh nghiệm làm việc

Pastry chef - R&D tại Bonne Bouche Patisserie

Tp.Hồ Chí Minh - 12/2023 - Hiện tại

Quản lý chất lượng bánh Trực tiếp sản xuất bánh kem bơ, tart, bánh cán, bánh mì ngọt,... Quản lý và kiểm kê nguyên liệu

Pastry Chef - R&D tại Sol Kitchen and Pool bar

Tp.Hồ Chí Minh - 2/2023 - 12/2023

Nghiên cứu và ra các mẫu dessert fine finning và theo mùa Quản lý bếp bánh

Pastry Chef - R&D tại Honey Bunch Bakery

Tp.Hồ Chí Minh - 3/2022 - 1/2023

Trực tiếp sản xuất các dòng bánh mì,bánh ngọt, bánh cán Nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Set up bánh theo mùa,buffet, tea bread Tạo hình chocolate Quản lý nhân viên Quản lý nguyên vật liệu Quản lý chất lượng sản phẩm Đào tạo nhân viên và đứng lớp workshop

Demi Chef tại Lavela SaiGon Hotel

Tp.Hồ Chí Minh - 1/2021 - 1/2022

Quản lý chất lượng bánh Set up buffet ,dessert cho nhà hàng dimsum Sản xuất bánh ngọt, tart, mousse, chocolate decor Quản lý nhân sự Nêu ý tưởng và cùng bếp trưởng ra các mẫu bánh theo mùa

Baker tại Tour Les Jour

Tp.Hồ Chí Minh - 6/2019 - 1/2020

Quản lý chất lượng bánh Trực tiếp sản xuất bánh mì, sandwich, bánh cán, chocolate

Demi Chef tại Eastin Grand Hotel Saigon

Tp.Hồ Chí Minh - 1/2019 - 6/2019

Quản lý nhân sự bếp bánh Quản lý chất lượng bánh Quản lý nguyên liệu, kiểm kê Sắp xếp công việc ( Buffet, tiệc, coffee bread) Phụ Pastry Chef điều hành khi vắng mặt Làm ca đêm

Quản lý bếp bánh tại DonBosco Bakery

Tp.Hồ Chí Minh - 1/2018 - 1/2020

Quản lý nhân sự bếp bánh Trực tiếp sản xuất bánh mì lạt, bánh ngọt, bánh lạnh ,chocolate Trực tiếp sản xuất bánh puff, bánh cán Quản lý, bảo quản, kiểm kê nguyên liệu theo tuần,theo tháng Quản lý chất lượng bánh Tính cost, ra mẫu bánh mới theo mùa

Thợ phụ bánh mì tại Công ty Bánh Đồng Tiến

Tp.Hồ Chí Minh - 1/2016 - 1/2018

Trực tiếp sản xuất bánh mì Việt Nam Thực hiện công việc theo sự sắp xếp của thợ chính

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!