ÔNG TẤN PHI
Bếp Bánh
Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp bánh. Có khả năng sáng tạo và kết hợp ra nhiều dòng bánh mới,trendy,phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp
Thông tin cá nhân
Họ và tên
ÔNG TẤN PHI
Giới tính
Nam
Ngày sinh
24/12/1996
Địa chỉ
Tp.Hồ Chí Minh
Cập nhật
20/07/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Khá)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Học hỏi và phát triển nghề bánh. Tìm tòi và luôn có chí cầu tiến trong công việc
Kỹ năng
-
Quản lý 100%
-
Quản lí thời gian 100%
-
Cán bột 100%
-
Training and Development 80%
-
Bánh mì 100%
-
Bánh lạnh 100%
-
Chocolate decor 100%
Học vấn - Chuyên môn
Paris Gato
Master class Chef Keem Ooi - Khác - 2023 - 2023
Trung tâm Anre MaiSen
Bếp bánh - Khác - 2018 - 2019
Học chuyên bánh Âu,Bánh mì,bánh cán,bánh lạnh
Kinh nghiệm làm việc
Pastry chef - R&D tại Bonne Bouche Patisserie
Tp.Hồ Chí Minh - 12/2023 - Hiện tại
Quản lý chất lượng bánh Trực tiếp sản xuất bánh kem bơ, tart, bánh cán, bánh mì ngọt,... Quản lý và kiểm kê nguyên liệu
Pastry Chef - R&D tại Sol Kitchen and Pool bar
Tp.Hồ Chí Minh - 2/2023 - 12/2023
Nghiên cứu và ra các mẫu dessert fine finning và theo mùa Quản lý bếp bánh
Pastry Chef - R&D tại Honey Bunch Bakery
Tp.Hồ Chí Minh - 3/2022 - 1/2023
Trực tiếp sản xuất các dòng bánh mì,bánh ngọt, bánh cán Nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Set up bánh theo mùa,buffet, tea bread Tạo hình chocolate Quản lý nhân viên Quản lý nguyên vật liệu Quản lý chất lượng sản phẩm Đào tạo nhân viên và đứng lớp workshop
Demi Chef tại Lavela SaiGon Hotel
Tp.Hồ Chí Minh - 1/2021 - 1/2022
Quản lý chất lượng bánh Set up buffet ,dessert cho nhà hàng dimsum Sản xuất bánh ngọt, tart, mousse, chocolate decor Quản lý nhân sự Nêu ý tưởng và cùng bếp trưởng ra các mẫu bánh theo mùa
Baker tại Tour Les Jour
Tp.Hồ Chí Minh - 6/2019 - 1/2020
Quản lý chất lượng bánh Trực tiếp sản xuất bánh mì, sandwich, bánh cán, chocolate
Demi Chef tại Eastin Grand Hotel Saigon
Tp.Hồ Chí Minh - 1/2019 - 6/2019
Quản lý nhân sự bếp bánh Quản lý chất lượng bánh Quản lý nguyên liệu, kiểm kê Sắp xếp công việc ( Buffet, tiệc, coffee bread) Phụ Pastry Chef điều hành khi vắng mặt Làm ca đêm
Quản lý bếp bánh tại DonBosco Bakery
Tp.Hồ Chí Minh - 1/2018 - 1/2020
Quản lý nhân sự bếp bánh Trực tiếp sản xuất bánh mì lạt, bánh ngọt, bánh lạnh ,chocolate Trực tiếp sản xuất bánh puff, bánh cán Quản lý, bảo quản, kiểm kê nguyên liệu theo tuần,theo tháng Quản lý chất lượng bánh Tính cost, ra mẫu bánh mới theo mùa
Thợ phụ bánh mì tại Công ty Bánh Đồng Tiến
Tp.Hồ Chí Minh - 1/2016 - 1/2018
Trực tiếp sản xuất bánh mì Việt Nam Thực hiện công việc theo sự sắp xếp của thợ chính