Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

ÔNG TẤN PHI

ÔNG TẤN PHI

Hồ sơ 5 sao bạc 402 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/12/1996, 27 tuổi

Tp.Hồ Chí Minh

Cập nhật: 20/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 15:50 17/07/2024
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp bánh. Có khả năng sáng tạo và kết hợp ra nhiều dòng bánh mới,trendy,phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp

Trình độ học vấn chuyên môn

Paris Gato

Master class Chef Keem Ooi - Khác

2023 → 2023

Trung tâm Anre MaiSen

Bếp bánh - Khác

2018 → 2019

Học chuyên bánh Âu,Bánh mì,bánh cán,bánh lạnh

Kĩ năng

Quản lý
Quản lí thời gian
Cán bột
Training and Development
Bánh mì
Bánh lạnh
Chocolate decor

Kinh nghiệm làm việc

Pastry chef - R&D tại Bonne Bouche Patisserie

12/2023 → Hiện tại

Tp.Hồ Chí Minh

Quản lý chất lượng bánh Trực tiếp sản xuất bánh kem bơ, tart, bánh cán, bánh mì ngọt,... Quản lý và kiểm kê nguyên liệu

Pastry Chef - R&D tại Sol Kitchen and Pool bar

2/2023 → 12/2023 (9 tháng)

Tp.Hồ Chí Minh

Nghiên cứu và ra các mẫu dessert fine finning và theo mùa Quản lý bếp bánh

Pastry Chef - R&D tại Honey Bunch Bakery

3/2022 → 1/2023 (10 tháng)

Tp.Hồ Chí Minh

Trực tiếp sản xuất các dòng bánh mì,bánh ngọt, bánh cán Nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Set up bánh theo mùa,buffet, tea bread Tạo hình chocolate Quản lý nhân viên Quản lý nguyên vật liệu Quản lý chất lượng sản phẩm Đào tạo nhân viên và đứng lớp workshop

Demi Chef tại Lavela SaiGon Hotel

1/2021 → 1/2022 (1 năm )

Tp.Hồ Chí Minh

Quản lý chất lượng bánh Set up buffet ,dessert cho nhà hàng dimsum Sản xuất bánh ngọt, tart, mousse, chocolate decor Quản lý nhân sự Nêu ý tưởng và cùng bếp trưởng ra các mẫu bánh theo mùa

Baker tại Tour Les Jour

6/2019 → 1/2020 (7 tháng)

Tp.Hồ Chí Minh

Quản lý chất lượng bánh Trực tiếp sản xuất bánh mì, sandwich, bánh cán, chocolate

Demi Chef tại Eastin Grand Hotel Saigon

1/2019 → 6/2019 (5 tháng)

Tp.Hồ Chí Minh

Quản lý nhân sự bếp bánh Quản lý chất lượng bánh Quản lý nguyên liệu, kiểm kê Sắp xếp công việc ( Buffet, tiệc, coffee bread) Phụ Pastry Chef điều hành khi vắng mặt Làm ca đêm

Quản lý bếp bánh tại DonBosco Bakery

1/2018 → 1/2020 (2 năm )

Tp.Hồ Chí Minh

Quản lý nhân sự bếp bánh Trực tiếp sản xuất bánh mì lạt, bánh ngọt, bánh lạnh ,chocolate Trực tiếp sản xuất bánh puff, bánh cán Quản lý, bảo quản, kiểm kê nguyên liệu theo tuần,theo tháng Quản lý chất lượng bánh Tính cost, ra mẫu bánh mới theo mùa

Thợ phụ bánh mì tại Công ty Bánh Đồng Tiến

1/2016 → 1/2018 (2 năm )

Tp.Hồ Chí Minh

Trực tiếp sản xuất bánh mì Việt Nam Thực hiện công việc theo sự sắp xếp của thợ chính

Mong muốn về công việc

Học hỏi và phát triển nghề bánh. Tìm tòi và luôn có chí cầu tiến trong công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg