certy resume

Hoteljob.vn

HUỲNH NGỌC HUY

HUỲNH NGỌC HUY

HEADBAR - BARTENDER - BARISTA

Xin chào, tên tôi là Huỳnh Ngọc Huy. Hiện tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và làm việc trong lĩnh vực nghiệp vụ Bar - Nhà hàng - Khách sạn. Tôi đã từng giữ các chức vụ trong thời gian làm việc như : nhân viên Barista, Bartender, Headbar, Store Manager ở những công ty tôi đã từng làm việc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, tôi tin mình có khả năng đảm nhận và hoàn thành tốt các công việc được giao. Tôi mong muốn cải thiện thiếu sót của bản thân và có thể học hỏi thêm trong quá trình làm việc. Điểm hạn chế của tôi là chỉ có thể giao tiếp cơ bản về tiếng Anh. Tôi mong muốn mình có cơ hội hợp tác và làm việc để có thể hiểu rõ hơn. Xin cảm ơn!

Thông tin cá nhân

Họ và tên

HUỲNH NGỌC HUY

Giới tính

Nam

Ngày sinh

03/12/1995

Địa chỉ

115 Đô Đốc Tuyết - P. Hoà Xuân - Q. Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Cập nhật

13/06/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 10 đến 20 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

8 - 12 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Khác

Mong muốn về công việc

Có cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.
Học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và có cơ hội phát triển kỹ năng nghiệp vụ mới.
Sự ổn định trong công việc.
Môi trường làm việc năng động/hài hoà/lành mạnh/công bằng.
Đồng nghiệp đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.
Phúc lợi BHXH/BHLĐ.

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    Pha chế 100%
  • 80% Kỹ năng
    Pha chế rượu và cà phê ý 80%
  • 100% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 100%
  • 80% Kỹ năng
    - Có khả năng lãnh đạo, ra quyết định và giải quyết công việc tốt. 80%
  • 60% Kỹ năng
    Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access 60%
  • 100% Kỹ năng
    ⦁ Team Work. 100%

Học vấn - Chuyên môn

Trung tâm REACH

Bàn - Bar Nhà hàng khách sạn - Trung cấp - 2013 - 2014

Học tập và thực về cách phục vụ bàn Á-Âu, set-up bàn Á-Âu, các loại công dụng cụ nhà hàng, học tiếng Anh chuyên ngành, cách phục vụ rượu vang.
Thực tập tại các khách sạn và nhà hàng.
Học tập và thực hành về nghiệp vụ Bartender, các loại công dụng cụ trong quầy bar và quầy cà phê, pha chế mocktail và cocktail theo các công thức cổ điển, pha chế các loại cà phê Ý.
Thực tập và làm việc tại quán Bar

Kinh nghiệm làm việc

Bartender/Barista tại Nhà hàng Cham ( Cham Spa & Massage)

Đà Nẵng - 5/2022 - Hiện tại

Pha chế đồ uống theo công thức và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Kiểm tra hàng hoá nhập xuất kho, lập số liệu quản lý kho xuất-nhập-tồn.
Quản lý và vệ sinh khu vực làm việc.
Order hàng hoá nguyên vật liệu cần thiết cho ngày/tuần làm việc kế tiếp.

Cửa hàng trưởng tại Chuối cửa hàng K Coffee (Cty Cổ phần Phúc Sinh)

Hồ Chí Minh - 3/2019 - 10/2019

Set-up cửa hàng chi nhánh mới
Tìm nguồn cung nguyên vật liệu
Tuyển dụng , training nhân viên.
Phân bổ, sắp xếp lịch làm cho nhân viên.
Tính giá thành sản phẩm.
Báo cáo công việc cho cấp trên.
Quản lý doanh thu, nộp doanh thu chuỗi cửa hàng.
Lên đơn hàng cho kế toán xuất hóa đơn.
Chuẩn bị hàng giao cho khách hàng.
Mức lương : 9.000.000đ

Bartender/Headbar tại Nhà hàng Shang Garden ( Tập đoàn Đông PHương)

Hồ Chí Minh - 2/2018 - 3/2019

Kiểm tra danh sách đồ uống, nghiên cứu rượu vang, kỹ năng rượu.
Đào tạo và thiết lập quy trình dịch vụ.
Tính giá thành, giá thành sản phẩm.
Đặt mua nguyên vật liệu
Mức lương : 7.500.000đ

Barista tại Phin Coffee (Công Ty TNHH Sáng Thiện Tâm)

Đà Nẵng - 9/2015 - 2/2018

Pha chế đồ uống theo công thức và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Kiểm tra hàng hoá nhập xuất kho, lập số liệu quản lý kho xuất-nhập-tồn.
Quản lý và vệ sinh khu vực làm việc.
Order hàng hoá nguyên vật liệu cần thiết cho ngày/tuần làm việc kế tiếp.
Phát triển công thức đồ uống.
Mức lương : 5.000.000đ

Bartender tại Seventeen Saloon Bar (Công Ty TNHH Tú Tuấn)

Đà Nẵng - 5/2013 - 8/2015

Pha chế đồ uống theo công thức và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Kiểm tra hàng hoá nhập xuất kho, lập số liệu quản lý kho xuất-nhập-tồn.
Kiểm kê quầy rượu khách gửi.
Mức lương : 3.000.000đ
Quản lý và vệ sinh khu vực làm việc.
Order hàng hoá nguyên vật liệu cần thiết cho ngày/tuần làm việc kế tiếp.

Thông tin tham khảo

Nguyễn Đức Nghĩa

Quản lý F&B - Chuỗi Cửa hàng K Coffee - Cty Cổ phần Phúc Sinh

nghianguyen8558@gmail.com - 0522178086

Lâm Trung Hiếu

Quản lý Nhà hàng - Nhà hàng Shang Garden - Tập đoàn Đông Phương

jackylam181192@gmail.com - 0947433123

Hình ảnh

Thank You!

Đăng ký sàn TMĐT số 2015-0205/ĐK/TMĐT của Bộ Công thương; GP MXH số 348/GP-BTTTT của Bộ Thông tin Truyền thông

Hoteljob.vn