Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

HUỲNH NGỌC HUY

HUỲNH NGỌC HUY

Hồ sơ 5 sao bạc 354 Lượt xem hồ sơ

Nam, 03/12/1995, 28 tuổi

115 Đô Đốc Tuyết - P. Hoà Xuân - Q. Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Cập nhật: 13/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
Trên 5.000
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp, Khác

Giới thiệu bản thân

Xin chào, tên tôi là Huỳnh Ngọc Huy. Hiện tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và làm việc trong lĩnh vực nghiệp vụ Bar - Nhà hàng - Khách sạn. Tôi đã từng giữ các chức vụ trong thời gian làm việc như : nhân viên Barista, Bartender, Headbar, Store Manager ở những công ty tôi đã từng làm việc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, tôi tin mình có khả năng đảm nhận và hoàn thành tốt các công việc được giao. Tôi mong muốn cải thiện thiếu sót của bản thân và có thể học hỏi thêm trong quá trình làm việc. Điểm hạn chế của tôi là chỉ có thể giao tiếp cơ bản về tiếng Anh. Tôi mong muốn mình có cơ hội hợp tác và làm việc để có thể hiểu rõ hơn. Xin cảm ơn!

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung tâm REACH

Bàn - Bar Nhà hàng khách sạn - Trung cấp

2013 → 2014

Học tập và thực về cách phục vụ bàn Á-Âu, set-up bàn Á-Âu, các loại công dụng cụ nhà hàng, học tiếng Anh chuyên ngành, cách phục vụ rượu vang. Thực tập tại các khách sạn và nhà hàng. Học tập và thực hành về nghiệp vụ Bartender, các loại công dụng cụ trong quầy bar và quầy cà phê, pha chế mocktail và cocktail theo các công thức cổ điển, pha chế các loại cà phê Ý. Thực tập và làm việc tại quán Bar

Kĩ năng

Pha chế
Pha chế rượu và cà phê ý
sử dụng dao cắt thái cơ bản
- Có khả năng lãnh đạo, ra quyết định và giải quyết công việc tốt.
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access
⦁ Team Work.

Kinh nghiệm làm việc

Bartender/Barista tại Nhà hàng Cham ( Cham Spa & Massage)

5/2022 → Hiện tại

Đà Nẵng

Pha chế đồ uống theo công thức và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kiểm tra hàng hoá nhập xuất kho, lập số liệu quản lý kho xuất-nhập-tồn. Quản lý và vệ sinh khu vực làm việc. Order hàng hoá nguyên vật liệu cần thiết cho ngày/tuần làm việc kế tiếp.

Cửa hàng trưởng tại Chuối cửa hàng K Coffee (Cty Cổ phần Phúc Sinh)

3/2019 → 10/2019 (7 tháng)

Hồ Chí Minh

Set-up cửa hàng chi nhánh mới Tìm nguồn cung nguyên vật liệu Tuyển dụng , training nhân viên. Phân bổ, sắp xếp lịch làm cho nhân viên. Tính giá thành sản phẩm. Báo cáo công việc cho cấp trên. Quản lý doanh thu, nộp doanh thu chuỗi cửa hàng. Lên đơn hàng cho kế toán xuất hóa đơn. Chuẩn bị hàng giao cho khách hàng. Mức lương : 9.000.000đ

Bartender/Headbar tại Nhà hàng Shang Garden ( Tập đoàn Đông PHương)

2/2018 → 3/2019 (1 năm )

Hồ Chí Minh

Kiểm tra danh sách đồ uống, nghiên cứu rượu vang, kỹ năng rượu. Đào tạo và thiết lập quy trình dịch vụ. Tính giá thành, giá thành sản phẩm. Đặt mua nguyên vật liệu Mức lương : 7.500.000đ

Barista tại Phin Coffee (Công Ty TNHH Sáng Thiện Tâm)

9/2015 → 2/2018 (2 năm 5 tháng)

Đà Nẵng

Pha chế đồ uống theo công thức và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kiểm tra hàng hoá nhập xuất kho, lập số liệu quản lý kho xuất-nhập-tồn. Quản lý và vệ sinh khu vực làm việc. Order hàng hoá nguyên vật liệu cần thiết cho ngày/tuần làm việc kế tiếp. Phát triển công thức đồ uống. Mức lương : 5.000.000đ

Bartender tại Seventeen Saloon Bar (Công Ty TNHH Tú Tuấn)

5/2013 → 8/2015 (2 năm 3 tháng)

Đà Nẵng

Pha chế đồ uống theo công thức và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kiểm tra hàng hoá nhập xuất kho, lập số liệu quản lý kho xuất-nhập-tồn. Kiểm kê quầy rượu khách gửi. Mức lương : 3.000.000đ Quản lý và vệ sinh khu vực làm việc. Order hàng hoá nguyên vật liệu cần thiết cho ngày/tuần làm việc kế tiếp.

Mong muốn về công việc

Có cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và có cơ hội phát triển kỹ năng nghiệp vụ mới. Sự ổn định trong công việc. Môi trường làm việc năng động/hài hoà/lành mạnh/công bằng. Đồng nghiệp đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau. Phúc lợi BHXH/BHLĐ.

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc của tháng

6/2014

Đạt giải thưởng nhân viên xuất sắc của tháng tại Seventeen Saloon

Thông tin tham khảo

Nguyễn Đức Nghĩa - Quản lý F&B

Chuỗi Cửa hàng K Coffee - Cty Cổ phần Phúc Sinh

nghianguyen8558@gmail.com - 0522178086

Lâm Trung Hiếu - Quản lý Nhà hàng

Nhà hàng Shang Garden - Tập đoàn Đông Phương

jackylam181192@gmail.com - 0947433123

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg