Trần Vĩnh Nghiêm
Chef
Tôi có đam mê sáng tạo các món ăn độc đáo và mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Với kỹ năng lãnh đạo và khả năng quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả, tôi luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng món ăn cũng như tối ưu hóa quy trình làm việc trong bếp. Tôi có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn và đã từng đảm nhận vai trò quản lý bếp, lên thực đơn, và đào tạo nhân viên. Tôi hy vọng có thể mang đến giá trị và góp phần phát triển bền vững cho nơi tôi cộng tác.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Trần Vĩnh Nghiêm
Giới tính
Nam
Ngày sinh
10/02/1993
Địa chỉ
160/57 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cập nhật
03/09/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Kỹ năng
Học vấn - Chuyên môn
Hướng nghiệp Á Âu
Nghiệp vụ Bếp Trưởng Á Âu - Khác - 2017 - 2017
Đại học kỹ thuật công nghệ Tp.HCM
Công nghệ thực phẩm - Cao đẳng - 2011 - 2014
Kinh nghiệm làm việc
Head Chef tại Roliva Hotel Aparment Danang
Đà Nẵng - 2/2024 - Hiện tại
Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên
Demi Chef tại San Marino Boutique Danang Hotel
Đà Nẵng - 6/2017 - 6/2018
Công việc chính: - Trực tiếp chế biến món ăn, hỗ trợ ra menu, bổ sung món ăn mới, quản lý hàng hoá, Order hàng theo yêu cầu cấp trên
Head Chef tại Roliva Hotel and Apartment Danang
Đà Nẵng - 2/2018 - 4/2020
Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên
Head Chef tại Banana Premium Beer Garden
Đà Nẵng - 11/2020 - 11/2023
Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hànghóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên
Head Chef tại Iris MontessoriPreschool
Đà Nẵng - 2/2023 - /
Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Trực tiếp chế biến, kiểm soát món ăn * Tư vấn, xây dựng, phát triển thực đơn cho trẻ, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên