certy resume

Hoteljob.vn

Trần Vĩnh Nghiêm

Trần Vĩnh Nghiêm

Chef

Tôi có đam mê sáng tạo các món ăn độc đáo và mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Với kỹ năng lãnh đạo và khả năng quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả, tôi luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng món ăn cũng như tối ưu hóa quy trình làm việc trong bếp. Tôi có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn và đã từng đảm nhận vai trò quản lý bếp, lên thực đơn, và đào tạo nhân viên. Tôi hy vọng có thể mang đến giá trị và góp phần phát triển bền vững cho nơi tôi cộng tác.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Trần Vĩnh Nghiêm

Giới tính

Nam

Ngày sinh

10/02/1993

Địa chỉ

160/57 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cập nhật

03/09/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Mong muốn về công việc

Kỹ năng

Học vấn - Chuyên môn

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Hướng nghiệp Á Âu

Nghiệp vụ Bếp Trưởng Á Âu - Khác - 2017 - 2017

Đại học kỹ thuật công nghệ Tp.HCM

Công nghệ thực phẩm - Cao đẳng - 2011 - 2014

Kinh nghiệm làm việc

Head Chef tại Roliva Hotel Aparment Danang

Đà Nẵng - 2/2024 - Hiện tại

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Demi Chef tại San Marino Boutique Danang Hotel

Đà Nẵng - 6/2017 - 6/2018

Công việc chính: - Trực tiếp chế biến món ăn, hỗ trợ ra menu, bổ sung món ăn mới, quản lý hàng hoá, Order hàng theo yêu cầu cấp trên

Head Chef tại Roliva Hotel and Apartment Danang

Đà Nẵng - 2/2018 - 4/2020

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Head Chef tại Banana Premium Beer Garden

Đà Nẵng - 11/2020 - 11/2023

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hànghóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Head Chef tại Iris MontessoriPreschool

Đà Nẵng - 2/2023 - /

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Trực tiếp chế biến, kiểm soát món ăn * Tư vấn, xây dựng, phát triển thực đơn cho trẻ, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!