Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Vĩnh Nghiêm

Trần Vĩnh Nghiêm

Hồ sơ 5 sao vàng 392 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/02/1993, 31 tuổi

160/57 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cập nhật: 03/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi có đam mê sáng tạo các món ăn độc đáo và mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Với kỹ năng lãnh đạo và khả năng quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả, tôi luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng món ăn cũng như tối ưu hóa quy trình làm việc trong bếp. Tôi có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn và đã từng đảm nhận vai trò quản lý bếp, lên thực đơn, và đào tạo nhân viên. Tôi hy vọng có thể mang đến giá trị và góp phần phát triển bền vững cho nơi tôi cộng tác.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp Á Âu

Nghiệp vụ Bếp Trưởng Á Âu - Khác

2017 → 2017

Đại học kỹ thuật công nghệ Tp.HCM

Công nghệ thực phẩm - Cao đẳng

2011 → 2014

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Head Chef tại Roliva Hotel Aparment Danang

2/2024 → Hiện tại

Đà Nẵng

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Demi Chef tại San Marino Boutique Danang Hotel

6/2017 → 6/2018 (1 năm )

Đà Nẵng

Công việc chính: - Trực tiếp chế biến món ăn, hỗ trợ ra menu, bổ sung món ăn mới, quản lý hàng hoá, Order hàng theo yêu cầu cấp trên

Head Chef tại Roliva Hotel and Apartment Danang

2/2018 → 4/2020 (2 năm 2 tháng)

Đà Nẵng

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Head Chef tại Banana Premium Beer Garden

11/2020 → 11/2023 (3 năm )

Đà Nẵng

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Xây dựng, phát triển thực đơn cho nhà hàng, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hànghóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Head Chef tại Iris MontessoriPreschool

2/2023 → / (1 năm 9 tháng)

Đà Nẵng

Công việc chính: * Quản lý, điều hành hoạt động bộ phận Bếp * Trực tiếp chế biến, kiểm soát món ăn * Tư vấn, xây dựng, phát triển thực đơn cho trẻ, đảm bảo chất lượng các món ăn * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa * Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg