Nguyễn Hà Nhi
Tìm việc Bếp Salad
Nguyễn Hà Nhi
Ngày sinh: 2003
Điện thoại : 0845962003
Email: nguyen.hanhi0609@gmail.com
Địa chỉ: 393 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Nguyễn Hà Nhi
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
09/06/2003
Địa chỉ
393 Lĩnh Nam -Hoàng Mai - Hà Nội
Cập nhật
20/06/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Lĩnh vực
Khách sạn/ Khu căn hộ
Mong muốn về công việc
- Làm việc tại môi trường chuyên nghiệp;
- Công việc ổn định gắn bó lâu dài, có cơ hội trau dồi kiến thức.
Kỹ năng
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 60%
-
cầm chảo ra món giơn giản 80%
Học vấn - Chuyên môn
Cao Đẳng Công Thương Hà Nội
Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng - 2018 - 2023
Kinh nghiệm làm việc
Phụ bếp Salad tại The Oriental Jade Hotel 92-94 Hàng Trống ( tập đoàn OHG )
Hà Nội - 3/2023 - 6/2024
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn;
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn;
- Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món;
- Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả;
- Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà;
- Set up tiệc trà cho các hội thảo;
- Làm các món À lacarte theo menu nhà hàng;
- Đứng quầy Buffet làm các loại trứng phục vụ bữa sáng; phục vụ: phở, bún; làm pancake, waffer ...;
- Làm sữa chua, caramel, panacottage...
- Kiểm tra quầy Buffet, kiểm tra đồ ăn trên quầy, báo bếp ra đồ theo lượng khách sử dụng ...
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.
Trainee - Partime tại KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI
44b Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội - 10/2022 - 6/2023
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn;
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn;
- Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món;
- Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả;
- Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà;
- Set up tiệc trà cho các hội thảo;
- Đứng quầy Buffet chạy đồ ăn sáng - trưa;
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.
Partime tại KHÁCH SẠN LA CASA HÀ NỘI
17 Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội - 7/2022 - 1/2023
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn;
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn;
- Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món;
- Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả;
- Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà;
- Set up tiệc trà cho các hội thảo;
- Đứng quầy Buffet chạy đồ ăn sáng - trưa;
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.
Trainee - Partime tại NHÀ HÀNG MANWAH
Times City - Hà Nội - 3/2023 - 9/2023
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn;
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn;
- Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món;
- Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả;
- Vệ sinh khu vực làm việc;
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp đồ đúng nơi quy định;
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng nơi quy định;
- Chấp hành nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ.
Thông tin tham khảo
Nguyễn Thị Huyền Trang
Trưởng ca - The Oriental Jade Hotel & Spa - Tập đoàn OHG)
huyentrang@gmail.com - 038 9858579
Hoàng Văn Lâm
Trưởng bếp Salad - Khách sạn Melia Hà Nội
meliahanoi@melia.com - 0904046822