Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Dưới 1 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Công Thương Hà Nội
Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng
2018 → 2023
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Phụ bếp Salad tại The Oriental Jade Hotel 92-94 Hàng Trống ( tập đoàn OHG )
3/2023 → 6/2024 (1 năm 3 tháng)
Hà Nội
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà; - Set up tiệc trà cho các hội thảo; - Làm các món À lacarte theo menu nhà hàng; - Đứng quầy Buffet làm các loại trứng phục vụ bữa sáng; phục vụ: phở, bún; làm pancake, waffer ...; - Làm sữa chua, caramel, panacottage... - Kiểm tra quầy Buffet, kiểm tra đồ ăn trên quầy, báo bếp ra đồ theo lượng khách sử dụng ... - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.
Trainee - Partime tại KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI
10/2022 → 6/2023 (8 tháng)
44b Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà; - Set up tiệc trà cho các hội thảo; - Đứng quầy Buffet chạy đồ ăn sáng - trưa; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.
Partime tại KHÁCH SẠN LA CASA HÀ NỘI
7/2022 → 1/2023 (6 tháng)
17 Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà; - Set up tiệc trà cho các hội thảo; - Đứng quầy Buffet chạy đồ ăn sáng - trưa; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.
Trainee - Partime tại NHÀ HÀNG MANWAH
3/2023 → 9/2023 (6 tháng)
Times City - Hà Nội
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Vệ sinh khu vực làm việc; - Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp đồ đúng nơi quy định; - Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng nơi quy định; - Chấp hành nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Nguyễn Thị Huyền Trang - Trưởng ca
The Oriental Jade Hotel & Spa - Tập đoàn OHG)
huyentrang@gmail.com - 038 9858579
Hoàng Văn Lâm - Trưởng bếp Salad
Khách sạn Melia Hà Nội
meliahanoi@melia.com - 0904046822