Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Hà Nhi

Nguyễn Hà Nhi

Hồ sơ 5 sao vàng 259 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 09/06/2003, 21 tuổi

393 Lĩnh Nam -Hoàng Mai - Hà Nội

Cập nhật: 20/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Nguyễn Hà Nhi Ngày sinh: 2003 Điện thoại : 0845962003 Email: nguyen.hanhi0609@gmail.com Địa chỉ: 393 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2018 → 2023

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Phụ bếp Salad tại The Oriental Jade Hotel 92-94 Hàng Trống ( tập đoàn OHG )

3/2023 → 6/2024 (1 năm 3 tháng)

Hà Nội

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà; - Set up tiệc trà cho các hội thảo; - Làm các món À lacarte theo menu nhà hàng; - Đứng quầy Buffet làm các loại trứng phục vụ bữa sáng; phục vụ: phở, bún; làm pancake, waffer ...; - Làm sữa chua, caramel, panacottage... - Kiểm tra quầy Buffet, kiểm tra đồ ăn trên quầy, báo bếp ra đồ theo lượng khách sử dụng ... - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.

Trainee - Partime tại KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

10/2022 → 6/2023 (8 tháng)

44b Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà; - Set up tiệc trà cho các hội thảo; - Đứng quầy Buffet chạy đồ ăn sáng - trưa; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.

Partime tại KHÁCH SẠN LA CASA HÀ NỘI

7/2022 → 1/2023 (6 tháng)

17 Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Cắt và trang trí hoa quả cho tiệc trà; - Set up tiệc trà cho các hội thảo; - Đứng quầy Buffet chạy đồ ăn sáng - trưa; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Nhân viên chính và Bếp trưởng.

Trainee - Partime tại NHÀ HÀNG MANWAH

3/2023 → 9/2023 (6 tháng)

Times City - Hà Nội

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức món ăn; - Chuẩn bị bát đĩa đựng và trang trí món; - Sơ chế nguyên liệu tươi sống, rau củ quả; - Vệ sinh khu vực làm việc; - Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp đồ đúng nơi quy định; - Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng nơi quy định; - Chấp hành nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ.

Mong muốn về công việc

- Làm việc tại môi trường chuyên nghiệp; - Công việc ổn định gắn bó lâu dài, có cơ hội trau dồi kiến thức.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Nguyễn Thị Huyền Trang - Trưởng ca

The Oriental Jade Hotel & Spa - Tập đoàn OHG)

huyentrang@gmail.com - 038 9858579

Hoàng Văn Lâm - Trưởng bếp Salad

Khách sạn Melia Hà Nội

meliahanoi@melia.com - 0904046822

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg