Lê Vũ Thục Nhàn
Ứng tuyển làm Bếp Bánh
Hiện tại tôi đang kinh doanh bánh Crepes Sầu Riêng tại gia.
Tôi tốt nghiệp chuyên ngành bếp bánh của trường hướng nghiệp Á-Âu vào tháng 2 vừa qua. Trong quá trình học, tôi cũng đi làm thêm, phục vụ cho vài quán cafe. Và sau khi hoàn thành khóa học 5 tháng tại trường, tôi đã trải qua quá trình thực tập trong hai tháng (từ 4/4/2016 đến 4/6/2016) tại bếp bánh của khách sạn Brilliant. Từ ngày 1/8/2016 đến 15/12/2016 làm Casual cook tại BRG Danang Golf Resort.Từ ngày 23/01/2017 đến 1/07/2017 làm nhân viên bếp bánh tại khách sạn One Opera. Từ 13/6/2018 đến 6/2020 tôi làm nhân viên bếp bánh (baker) tại DLG hotel.
Với khả năng học hỏi và kinh nghiệm làm việc có được trong thời gian qua, tôi tin sẽ làm tốt công việc mà tôi được giao.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Lê Vũ Thục Nhàn
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
21/11/1997
Địa chỉ
232/18 Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Cập nhật
11/03/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Mong muốn về công việc
Muốn làm trong một môi trường đầy năng động và sáng tạo.
Kỹ năng
-
Làm các loại bánh Âu ( Bánh lạnh ; bánh mì ; bánh ngọt ) 100%
Học vấn - Chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp Trưởng Bếp Bánh - Trung cấp - 2017 - 2022
+Hiện tại tôi đang kinh doanh Bánh Crepes Sầu Riêng tại gia.
+Từ 4/4/2016 đến 4/6/2016) làm tại bếp bánh của khách sạn Brilliant:
+ Từ 1/8/2016 đến 15/12/2016 làm Casual cook tại BRG Danang Golf Resort.
+Từ ngày 23/01/2017 đến 1/07/2017 làm nhân viên bếp bánh tại khách sạn One Opera:
+Từ 13/6/2018 đến 6/2020 tôi làm nhân viên bếp bánh (baker) tại DLG hotel.
Kinh nghiệm làm việc
Nhân Viên (Baker) tại Khách sạn DLG Đà Nẵng
Đà Nẵng, Việt Nam. - 6/2018 - 6/2020
- Làm nhiều loại bánh khác nhau để phục vụ cho Buffet sáng; tiệc Buffet;
tiệc cưới; Tea Break; các loại chè tráng miệng;
- Làm các loại bánh lạnh như : Chesse cake; Tiramisu; Macaron; Mousse
cake;
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc và nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh luôn
gọn gàng, sạch sẽ;
- Hỗ trợ, các thành viên khác trong bếp bánh;
- Đào tạo thực tập sinh, nhân viên mới.