Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Vũ Thục Nhàn

Lê Vũ Thục Nhàn

Hồ sơ 5 sao vàng 178 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 21/11/1997, 27 tuổi

232/18 Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Cập nhật: 11/03/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Hiện tại tôi đang kinh doanh bánh Crepes Sầu Riêng tại gia. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành bếp bánh của trường hướng nghiệp Á-Âu vào tháng 2 vừa qua. Trong quá trình học, tôi cũng đi làm thêm, phục vụ cho vài quán cafe. Và sau khi hoàn thành khóa học 5 tháng tại trường, tôi đã trải qua quá trình thực tập trong hai tháng (từ 4/4/2016 đến 4/6/2016) tại bếp bánh của khách sạn Brilliant. Từ ngày 1/8/2016 đến 15/12/2016 làm Casual cook tại BRG Danang Golf Resort.Từ ngày 23/01/2017 đến 1/07/2017 làm nhân viên bếp bánh tại khách sạn One Opera. Từ 13/6/2018 đến 6/2020 tôi làm nhân viên bếp bánh (baker) tại DLG hotel. Với khả năng học hỏi và kinh nghiệm làm việc có được trong thời gian qua, tôi tin sẽ làm tốt công việc mà tôi được giao.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Trưởng Bếp Bánh - Trung cấp

2017 → 2022

+Hiện tại tôi đang kinh doanh Bánh Crepes Sầu Riêng tại gia. +Từ 4/4/2016 đến 4/6/2016) làm tại bếp bánh của khách sạn Brilliant: + Từ 1/8/2016 đến 15/12/2016 làm Casual cook tại BRG Danang Golf Resort. +Từ ngày 23/01/2017 đến 1/07/2017 làm nhân viên bếp bánh tại khách sạn One Opera: +Từ 13/6/2018 đến 6/2020 tôi làm nhân viên bếp bánh (baker) tại DLG hotel.

Kĩ năng

Làm các loại bánh Âu ( Bánh lạnh ; bánh mì ; bánh ngọt )

Kinh nghiệm làm việc

Nhân Viên (Baker) tại Khách sạn DLG Đà Nẵng

6/2018 → 6/2020 (2 năm )

Đà Nẵng, Việt Nam.

- Làm nhiều loại bánh khác nhau để phục vụ cho Buffet sáng; tiệc Buffet; tiệc cưới; Tea Break; các loại chè tráng miệng; - Làm các loại bánh lạnh như : Chesse cake; Tiramisu; Macaron; Mousse cake; - Giữ vệ sinh khu vực làm việc và nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh luôn gọn gàng, sạch sẽ; - Hỗ trợ, các thành viên khác trong bếp bánh; - Đào tạo thực tập sinh, nhân viên mới.

Mong muốn về công việc

Muốn làm trong một môi trường đầy năng động và sáng tạo.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg