certy resume

Hoteljob.vn

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Ứng tuyển vị trí Barista và Bartender Fulltime

Tôi là một người có trách nhiệm trong công việc, luôn vui vẻ và hòa đồng với đồng nghiệp. Thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ, luôn học hỏi những điều mới. Điểm mạnh và cũng là điểm yếu của tôi là luôn luôn sạch sẽ và kĩ càng trong công việc. Chịu được áp lực và thử thách trong công việc. Dễ dàng hòa nhập ở tất cả môi trường.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Giới tính

Nữ

Ngày sinh

09/09/1996

Địa chỉ

202 Lý Thường Kiệt p14 q10

Cập nhật

21/06/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến cao. Tôi mong muốn làm việc ở những nhà hàng khách sạn ở khu vực Tp.HCM

Kỹ năng

  • 60% Kỹ năng
    Bartender 60%
  • 80% Kỹ năng
    Barista 80%

Học vấn - Chuyên môn

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc ( VAAC )

Bartender, Barista - Trung cấp - 2014 - 2014

Tôi theo học 2 chuyên ngành về Barista và Bartender. Tốt nghiệp loại Giỏi, điểm trung bình 8.5

Kinh nghiệm làm việc

Giám sát Bar tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn

8a Mạc Đỉnh Chi p Bến Nghe q1 - 12/2020 - 3/2024

- Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar.
- Trực tiếp pha chế các loại thức uống
- Sáng tạo các loại thức uống mới.
- Đề xuất và lên ý tưởng chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, tránh tồn động hàng hóa.
- Hỗ trợ thu ngân kiểm kê doanh thu mỗi ca.
- Đào tạo nhân viên mới, bổ sung kiến thức cập nhật SOP cho nhân viên.
- Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày.
- Kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng.
- Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc.
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên quầy bar.
- Tích cực tham gia các khóa đào tạo của tập đoàn mỗi quý, mỗi năm.

Bartender tại Ember Bistro Restaurant

Tp HCM - 5/2018 - 10/2020

- Sắp xếp và chuẩn bị hàng hóa vật dụng cho ca làm việc.
- Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar.
- Trực tiếp pha chế các loại thức uống: Cocktail, Mocktail, Smoothie, Coffee, Juice, Tea, ...
- Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày.
- Hỗ trợ Trưởng quầy kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng.
- Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc.
- Tổng kết lịch làm việc tất cả nhân viên trong quầy bàn giao cho Trường quầy bar.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!