Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Ứng tuyển vị trí Barista và Bartender Fulltime
Tôi là một người có trách nhiệm trong công việc, luôn vui vẻ và hòa đồng với đồng nghiệp. Thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ, luôn học hỏi những điều mới. Điểm mạnh và cũng là điểm yếu của tôi là luôn luôn sạch sẽ và kĩ càng trong công việc. Chịu được áp lực và thử thách trong công việc. Dễ dàng hòa nhập ở tất cả môi trường.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
09/09/1996
Địa chỉ
202 Lý Thường Kiệt p14 q10
Cập nhật
21/06/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Tôi mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến cao. Tôi mong muốn làm việc ở những nhà hàng khách sạn ở khu vực Tp.HCM
Kỹ năng
-
Bartender 60%
-
Barista 80%
Học vấn - Chuyên môn
Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc ( VAAC )
Bartender, Barista - Trung cấp - 2014 - 2014
Tôi theo học 2 chuyên ngành về Barista và Bartender. Tốt nghiệp loại Giỏi, điểm trung bình 8.5
Kinh nghiệm làm việc
Giám sát Bar tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn
8a Mạc Đỉnh Chi p Bến Nghe q1 - 12/2020 - 3/2024
- Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar.
- Trực tiếp pha chế các loại thức uống
- Sáng tạo các loại thức uống mới.
- Đề xuất và lên ý tưởng chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, tránh tồn động hàng hóa.
- Hỗ trợ thu ngân kiểm kê doanh thu mỗi ca.
- Đào tạo nhân viên mới, bổ sung kiến thức cập nhật SOP cho nhân viên.
- Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày.
- Kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng.
- Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc.
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên quầy bar.
- Tích cực tham gia các khóa đào tạo của tập đoàn mỗi quý, mỗi năm.
Bartender tại Ember Bistro Restaurant
Tp HCM - 5/2018 - 10/2020
- Sắp xếp và chuẩn bị hàng hóa vật dụng cho ca làm việc.
- Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar.
- Trực tiếp pha chế các loại thức uống: Cocktail, Mocktail, Smoothie, Coffee, Juice, Tea, ...
- Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày.
- Hỗ trợ Trưởng quầy kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng.
- Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc.
- Tổng kết lịch làm việc tất cả nhân viên trong quầy bàn giao cho Trường quầy bar.