Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Hồ sơ 5 sao bạc 519 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 09/09/1996, 28 tuổi

202 Lý Thường Kiệt p14 q10

Cập nhật: 21/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 21:50 17/08/2020
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Vui chơi & giải trí

Giới thiệu bản thân

Tôi là một người có trách nhiệm trong công việc, luôn vui vẻ và hòa đồng với đồng nghiệp. Thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ, luôn học hỏi những điều mới. Điểm mạnh và cũng là điểm yếu của tôi là luôn luôn sạch sẽ và kĩ càng trong công việc. Chịu được áp lực và thử thách trong công việc. Dễ dàng hòa nhập ở tất cả môi trường.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc ( VAAC )

Bartender, Barista - Trung cấp

2014 → 2014

Tôi theo học 2 chuyên ngành về Barista và Bartender. Tốt nghiệp loại Giỏi, điểm trung bình 8.5

Kĩ năng

Bartender
Barista

Kinh nghiệm làm việc

Giám sát Bar tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn

12/2020 → 3/2024 (3 năm 2 tháng)

8a Mạc Đỉnh Chi p Bến Nghe q1

- Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar. - Trực tiếp pha chế các loại thức uống - Sáng tạo các loại thức uống mới. - Đề xuất và lên ý tưởng chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, tránh tồn động hàng hóa. - Hỗ trợ thu ngân kiểm kê doanh thu mỗi ca. - Đào tạo nhân viên mới, bổ sung kiến thức cập nhật SOP cho nhân viên. - Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày. - Kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng. - Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc. - Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên quầy bar. - Tích cực tham gia các khóa đào tạo của tập đoàn mỗi quý, mỗi năm.

Bartender tại Ember Bistro Restaurant

5/2018 → 10/2020 (2 năm 5 tháng)

Tp HCM

- Sắp xếp và chuẩn bị hàng hóa vật dụng cho ca làm việc. - Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar. - Trực tiếp pha chế các loại thức uống: Cocktail, Mocktail, Smoothie, Coffee, Juice, Tea, ... - Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày. - Hỗ trợ Trưởng quầy kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng. - Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc. - Tổng kết lịch làm việc tất cả nhân viên trong quầy bàn giao cho Trường quầy bar.

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến cao. Tôi mong muốn làm việc ở những nhà hàng khách sạn ở khu vực Tp.HCM

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg