Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 1 | 21:50 17/08/2020 |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc ( VAAC )
Bartender, Barista - Trung cấp
2014 → 2014
Tôi theo học 2 chuyên ngành về Barista và Bartender. Tốt nghiệp loại Giỏi, điểm trung bình 8.5
Kĩ năng
Bartender | |
Barista |
Kinh nghiệm làm việc
Giám sát Bar tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn
12/2020 → 3/2024 (3 năm 2 tháng)
8a Mạc Đỉnh Chi p Bến Nghe q1
- Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar. - Trực tiếp pha chế các loại thức uống - Sáng tạo các loại thức uống mới. - Đề xuất và lên ý tưởng chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, tránh tồn động hàng hóa. - Hỗ trợ thu ngân kiểm kê doanh thu mỗi ca. - Đào tạo nhân viên mới, bổ sung kiến thức cập nhật SOP cho nhân viên. - Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày. - Kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng. - Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc. - Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên quầy bar. - Tích cực tham gia các khóa đào tạo của tập đoàn mỗi quý, mỗi năm.
Bartender tại Ember Bistro Restaurant
5/2018 → 10/2020 (2 năm 5 tháng)
Tp HCM
- Sắp xếp và chuẩn bị hàng hóa vật dụng cho ca làm việc. - Nhận đơn gọi món của khách hàng trực tiếp tại quầy bar. - Trực tiếp pha chế các loại thức uống: Cocktail, Mocktail, Smoothie, Coffee, Juice, Tea, ... - Trực tiếp kiểm kê hàng hóa và đặt hàng bán mỗi ngày. - Hỗ trợ Trưởng quầy kiểm tra hàng tồn và hàng hóa hao hụt mỗi tháng. - Chịu trách nhiệm chính trong ca làm việc. - Tổng kết lịch làm việc tất cả nhân viên trong quầy bàn giao cho Trường quầy bar.