Trần Nguyễn Linh Ân
Bếp Bánh (Bakery/Pastry)
Với kinh nghiệm tại khách sạn, nhà hàng và các mô hình chuỗi quy mô lớn, từ một người không được đào tạo, không có kinh nghiệm, nay tôi đã có thể hoàn toàn tự tin về chuyên môn. Ngoài ra, tôi đã hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại trường Hướng Nghiệp Á Âu, trường đã cung cấp kiến thức cho tôi về nhiều dòng bánh khác nhau từ bánh thông dụng, cho đến bánh mì, bánh lạnh và các dòng bánh nướng Âu.
Được đào tạo về Quản trị nguồn Nhân lực là một lợi thế giúp tôi dễ hội nhập và quản lý đội ngũ của mình.
Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi và khả năng thích ứng cao của bản thân đã giúp tôi rất nhiều trên con đường chinh phục nghề. Với tính cách năng động, đam mê và nhiệt huyết với nghề, không ngại tìm tòi học hỏi thêm để phát triển, tôi có thể tự tin về sự thích ứng và phù hợp của tôi với vị trí ứng tuyển.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Trần Nguyễn Linh Ân
Giới tính
Nam
Ngày sinh
26/12/1992
Địa chỉ
621/11/8 Tỉnh lộ 10, F.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Cập nhật
09/08/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Khá)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Mong muốn về công việc
Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí Nhân Viên/CDP Bếp Bánh.
Thời gian làm việc: full time.
Mức lương mong muốn: lương thoả thuận.
Kỹ năng
-
Kỹ năng tạo hình bột 80%
-
Kỹ năng cán máy 100%
-
Kỹ năng sơ chế thực phẩm 80%
-
Kỹ năng quản lý thời gian 80%
-
Kỹ năng quản lý hàng hóa 80%
-
Tin học văn phòng 80%
Học vấn - Chuyên môn
Đại học Hoa Sen
Quản Trị Nhân Lực - Đại học - 2010 - 2014
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng Bếp Bánh - Trung cấp - 2019 - 2020
Tín chỉ Bánh Thông Dụng
Tín chỉ Bánh Lạnh
Tín chỉ Bánh Mì
Tín chỉ Bánh Nướng
Tín chỉ Quản Lý
Kinh nghiệm làm việc
Commis tại The Reverie Sai Gon
Hồ Chí Minh - 9/2023 - 7/2024
Trực tiếp thực hiện các dòng bánh mì (baguette, sourdough, danish, croissant,...) và gluten-free.
Hỗ trợ thực hiện bánh ngọt (cookies, tiramisu, bánh lạnh các loại).
Theo dõi và chuẩn bị các loại bánh cho events theo BEO.
Nhận hàng nguyên vật liệu hàng ngày.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chuẩn bị bánh cho buffet sáng.
Trưởng quầy Bánh tại Siêu thị Big C
Hồ Chí Minh - 2/2023 - 7/2023
Quản lý, kiểm soát nguyên vật liệu.
Tồn kho, lên kế hoạch và đặt hàng đảm bảo vận hành.
Kiểm soát chất lượng bánh thành phẩm.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn.
Quản lý và bố trí nhân sự phù hợp.
Phối hợp các bộ phận chạy chương trình của marketing và sales.
Nhân viên Bếp Bánh tại Công ty Asiana Việt Nam
Hồ Chí Minh - 6/2022 - 2/2023
Tính số lượng tiệc trong tuần và dự tính phát sinh.
Quản lý và sắp xếp công việc hàng ngày đảm bảo vận hành bánh đầu giờ, bánh tea break và bánh/chè tráng miệng cho khách.
Kiểm soát hàng hóa tồn kho và sử dụng đúng định mức hàng tuần.
Xếp loại A đánh giá hiệu quả công việc.
Thợ bánh chính tại Lotte Mart Nam Sài Gòn
Hồ Chí Minh - 6/2020 - 5/2022
Tôi đảm nhiệm vị trí thợ bánh chính.
Trực tiếp sản xuất bánh từ khâu trộn bột, cắt chia bột đến tạo hình và nướng thành phẩm. (Bánh mì các loại, sandwiches các loại, bánh mì dinh dưỡng,...)
Trực tiếp sản xuất croissants, mini croissants và các dòng bánh cán (pate chaud, danish, donut...)
Hỗ trợ sản xuất các dòng bánh mặn ngọt (cranberry loaf bread, pizza, cheese bread with garlic butter sauce, tiramisu, su kem...)
Hỗ trợ thực hiện bánh theo mùa (bánh trung thu, cookies, bánh khúc cây)
Nhân viên bếp bậc II tại Công Ty Cổ Phần TMDV Cổng Vàng
Hồ Chí Minh, Việt Nam - 9/2017 - 3/2019
Mô tả công việc:
Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu.
Nhận và kiểm tra hàng hóa hàng ngày.
Hỗ trợ giám sát bếp đứng ca khi giám sát vắng mặt.
Nấu các món có trên menu.
Tồn hàng hóa hàng ngày.
Thực hiện sổ 3 bước và lưu mẫu theo quy định.
Vệ sinh bếp mỗi ngày theo tiêu chuẩn.
Thợ Bánh phụ tại Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Hồ Chí Minh, Việt Nam - 4/2019 - 3/2020
Mô tả công việc:
Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu.
Tạo hình bánh mì, pastry, puff pastry.
Hỗ trợ sản xuất các dòng bánh khác của thương hiệu.
Kiểm tra hàng nhập, tồn hàng tháng.
Order bột thành phẩm hàng ngày từ xưởng sản xuất.
Decor bánh thành phẩm trước khi xuất bán.
Báo cáo số liệu sản xuất trong ngày.