Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
1.000 - 4.999
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học Hoa Sen
Quản Trị Nhân Lực - Đại học
2010 → 2014
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng Bếp Bánh - Trung cấp
2019 → 2020
Tín chỉ Bánh Thông Dụng Tín chỉ Bánh Lạnh Tín chỉ Bánh Mì Tín chỉ Bánh Nướng Tín chỉ Quản Lý
Kĩ năng
Kỹ năng tạo hình bột | |
Kỹ năng cán máy | |
Kỹ năng sơ chế thực phẩm | |
Kỹ năng quản lý thời gian | |
Kỹ năng quản lý hàng hóa | |
Tin học văn phòng |
Kinh nghiệm làm việc
Commis tại The Reverie Sai Gon
9/2023 → 7/2024 (9 tháng)
Hồ Chí Minh
Trực tiếp thực hiện các dòng bánh mì (baguette, sourdough, danish, croissant,...) và gluten-free. Hỗ trợ thực hiện bánh ngọt (cookies, tiramisu, bánh lạnh các loại). Theo dõi và chuẩn bị các loại bánh cho events theo BEO. Nhận hàng nguyên vật liệu hàng ngày. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chuẩn bị bánh cho buffet sáng.
Trưởng quầy Bánh tại Siêu thị Big C
2/2023 → 7/2023 (4 tháng)
Hồ Chí Minh
Quản lý, kiểm soát nguyên vật liệu. Tồn kho, lên kế hoạch và đặt hàng đảm bảo vận hành. Kiểm soát chất lượng bánh thành phẩm. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. Quản lý và bố trí nhân sự phù hợp. Phối hợp các bộ phận chạy chương trình của marketing và sales.
Nhân viên Bếp Bánh tại Công ty Asiana Việt Nam
6/2022 → 2/2023 (8 tháng)
Hồ Chí Minh
Tính số lượng tiệc trong tuần và dự tính phát sinh. Quản lý và sắp xếp công việc hàng ngày đảm bảo vận hành bánh đầu giờ, bánh tea break và bánh/chè tráng miệng cho khách. Kiểm soát hàng hóa tồn kho và sử dụng đúng định mức hàng tuần. Xếp loại A đánh giá hiệu quả công việc.
Thợ bánh chính tại Lotte Mart Nam Sài Gòn
6/2020 → 5/2022 (1 năm 10 tháng)
Hồ Chí Minh
Tôi đảm nhiệm vị trí thợ bánh chính. Trực tiếp sản xuất bánh từ khâu trộn bột, cắt chia bột đến tạo hình và nướng thành phẩm. (Bánh mì các loại, sandwiches các loại, bánh mì dinh dưỡng,...) Trực tiếp sản xuất croissants, mini croissants và các dòng bánh cán (pate chaud, danish, donut...) Hỗ trợ sản xuất các dòng bánh mặn ngọt (cranberry loaf bread, pizza, cheese bread with garlic butter sauce, tiramisu, su kem...) Hỗ trợ thực hiện bánh theo mùa (bánh trung thu, cookies, bánh khúc cây)
Nhân viên bếp bậc II tại Công Ty Cổ Phần TMDV Cổng Vàng
9/2017 → 3/2019 (1 năm 5 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc: Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu. Nhận và kiểm tra hàng hóa hàng ngày. Hỗ trợ giám sát bếp đứng ca khi giám sát vắng mặt. Nấu các món có trên menu. Tồn hàng hóa hàng ngày. Thực hiện sổ 3 bước và lưu mẫu theo quy định. Vệ sinh bếp mỗi ngày theo tiêu chuẩn.
Thợ Bánh phụ tại Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
4/2019 → 3/2020 (10 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc: Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu. Tạo hình bánh mì, pastry, puff pastry. Hỗ trợ sản xuất các dòng bánh khác của thương hiệu. Kiểm tra hàng nhập, tồn hàng tháng. Order bột thành phẩm hàng ngày từ xưởng sản xuất. Decor bánh thành phẩm trước khi xuất bán. Báo cáo số liệu sản xuất trong ngày.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân Viên Xuất Sắc Tháng
2/2018
Nhà hàng Sumo BBQ Bình Tân