Hoàng Minh Anh Tuấn
Demi Chef
- Vui vẻ hòa đồng, có đam mê và tâm huyết với nghề. - Nấu ăn theo sự chỉ đạo của bếp trưởng, có thể thay mặt cấp trên điều hành bếp khi vắng mặt. - Lợi thế có thể nấu Buffet và A La Carte, chuyên về các món Âu và Ý. - Đào tạo nhân và quản lý nhân viên theo yêu cầu của cấp trên. - Quản lý hàng hóa, đảm bảo chất lượng món ăn. - Đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Hoàng Minh Anh Tuấn
Giới tính
Nam
Ngày sinh
02/09/1998
Địa chỉ
858 Quang Trung, Thị Trấn Chư Ty, Huyện Đức Cơ, Tỉnh Gia Lai
Cập nhật
11/11/2023
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Lĩnh vực
Khách sạn/ Khu căn hộ
Mong muốn về công việc
Muốn được làm trong môi trường vui vẻ hòa đồng và sự chuyên nghiệp trong lúc làm việc vị trí mong muốn: Demi Chef thời gian làm việc có thể xoay ca và tăng ca theo tính chất công việc mức thu nhập mong muốn từ 6.000.000 đến 8.000.000
Kỹ năng
-
lên set menu 80%
-
cầm chảo ra món giơn giản 60%
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
-
Profiency in MS offices 60%
Học vấn - Chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp Trưởng Điều Hành - Khác - 2017 - 2018
trong thời gian đi học có đi làm thêm thời vụ ở vinpearl resort và tham gia các hoạt động của nhà trường
Kinh nghiệm làm việc
Phụ bếp tại Nhà hàng Tư Mập
Đà Nẵng, Vietnam - 10/2016 - 5/2017
Làm phụ bếp chuẩn bị các nguyên vậy liệu cho bếp chính
Bếp chính tại Quán Thùng Phi BBQ
Đà Nẵng, Vietnam - 6/2017 - 3/2018
thời gian này làm phụ bếp tại quán Thùng Phi BBQ và được lên làm bếp chính
Bếp chính tại Khách sạn San Marino Boutique Đà Nẵng
Đà Nẵng - 5/2018 - /
- Từ 05-2018 đến 03-2019 làm bếp phụ, từ 04-2019 đến nay giữ chức vụ Demi. - Trực tiếp nấu các món ăn A La Carte và Buffet. - Oder hàng, kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho. - Báo cáo các loại thực phẩm bị hủy, kiểm tra định kì hàng hóa hằng tháng. - Kiểm soát chất lượng của nguyên vật liệu trước khi chế biến nấu ăn và kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn