certy resume

Hoteljob.vn

Hoàng Minh Anh Tuấn

Hoàng Minh Anh Tuấn

Demi Chef

- Vui vẻ hòa đồng, có đam mê và tâm huyết với nghề. - Nấu ăn theo sự chỉ đạo của bếp trưởng, có thể thay mặt cấp trên điều hành bếp khi vắng mặt. - Lợi thế có thể nấu Buffet và A La Carte, chuyên về các món Âu và Ý. - Đào tạo nhân và quản lý nhân viên theo yêu cầu của cấp trên. - Quản lý hàng hóa, đảm bảo chất lượng món ăn. - Đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Hoàng Minh Anh Tuấn

Giới tính

Nam

Ngày sinh

02/09/1998

Địa chỉ

858 Quang Trung, Thị Trấn Chư Ty, Huyện Đức Cơ, Tỉnh Gia Lai

Cập nhật

11/11/2023

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

5 - 8 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Muốn được làm trong môi trường vui vẻ hòa đồng và sự chuyên nghiệp trong lúc làm việc vị trí mong muốn: Demi Chef thời gian làm việc có thể xoay ca và tăng ca theo tính chất công việc mức thu nhập mong muốn từ 6.000.000 đến 8.000.000

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    lên set menu 80%
  • 60% Kỹ năng
    cầm chảo ra món giơn giản 60%
  • 80% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
  • 60% Kỹ năng
    Profiency in MS offices 60%

Học vấn - Chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Trưởng Điều Hành - Khác - 2017 - 2018

trong thời gian đi học có đi làm thêm thời vụ ở vinpearl resort và tham gia các hoạt động của nhà trường

Kinh nghiệm làm việc

Phụ bếp tại Nhà hàng Tư Mập

Đà Nẵng, Vietnam - 10/2016 - 5/2017

Làm phụ bếp chuẩn bị các nguyên vậy liệu cho bếp chính

Bếp chính tại Quán Thùng Phi BBQ

Đà Nẵng, Vietnam - 6/2017 - 3/2018

thời gian này làm phụ bếp tại quán Thùng Phi BBQ và được lên làm bếp chính

Bếp chính tại Khách sạn San Marino Boutique Đà Nẵng

Đà Nẵng - 5/2018 - /

- Từ 05-2018 đến 03-2019 làm bếp phụ, từ 04-2019 đến nay giữ chức vụ Demi. - Trực tiếp nấu các món ăn A La Carte và Buffet. - Oder hàng, kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho. - Báo cáo các loại thực phẩm bị hủy, kiểm tra định kì hàng hóa hằng tháng. - Kiểm soát chất lượng của nguyên vật liệu trước khi chế biến nấu ăn và kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!