Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hoàng Minh Anh Tuấn

Hoàng Minh Anh Tuấn

Hồ sơ 5 sao bạc 858 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/09/1998, 26 tuổi

858 Quang Trung, Thị Trấn Chư Ty, Huyện Đức Cơ, Tỉnh Gia Lai

Cập nhật: 11/11/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

- Vui vẻ hòa đồng, có đam mê và tâm huyết với nghề. - Nấu ăn theo sự chỉ đạo của bếp trưởng, có thể thay mặt cấp trên điều hành bếp khi vắng mặt. - Lợi thế có thể nấu Buffet và A La Carte, chuyên về các món Âu và Ý. - Đào tạo nhân và quản lý nhân viên theo yêu cầu của cấp trên. - Quản lý hàng hóa, đảm bảo chất lượng món ăn. - Đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Trưởng Điều Hành - Khác

2017 → 2018

trong thời gian đi học có đi làm thêm thời vụ ở vinpearl resort và tham gia các hoạt động của nhà trường

Kĩ năng

lên set menu
cầm chảo ra món giơn giản
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Phụ bếp tại Nhà hàng Tư Mập

10/2016 → 5/2017 (7 tháng)

Đà Nẵng, Vietnam

Làm phụ bếp chuẩn bị các nguyên vậy liệu cho bếp chính

Bếp chính tại Quán Thùng Phi BBQ

6/2017 → 3/2018 (8 tháng)

Đà Nẵng, Vietnam

thời gian này làm phụ bếp tại quán Thùng Phi BBQ và được lên làm bếp chính

Bếp chính tại Khách sạn San Marino Boutique Đà Nẵng

5/2018 → / (6 năm 6 tháng)

Đà Nẵng

- Từ 05-2018 đến 03-2019 làm bếp phụ, từ 04-2019 đến nay giữ chức vụ Demi. - Trực tiếp nấu các món ăn A La Carte và Buffet. - Oder hàng, kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho. - Báo cáo các loại thực phẩm bị hủy, kiểm tra định kì hàng hóa hằng tháng. - Kiểm soát chất lượng của nguyên vật liệu trước khi chế biến nấu ăn và kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn

Mong muốn về công việc

Muốn được làm trong môi trường vui vẻ hòa đồng và sự chuyên nghiệp trong lúc làm việc vị trí mong muốn: Demi Chef thời gian làm việc có thể xoay ca và tăng ca theo tính chất công việc mức thu nhập mong muốn từ 6.000.000 đến 8.000.000

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg