Lê Hoàng Duy
Sous chef
Có kinh nghiệm về ẩm thực Âu Địa Trung Hải, Pháp, Ý, Bỉ. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngại việc. Tìm kiếm công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Lê Hoàng Duy
Giới tính
Nam
Ngày sinh
24/11/1998
Địa chỉ
71/34 nguyễn công hoan, phường 7, quận phú nhuận, hcm
Cập nhật
11/09/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Mong muốn về công việc
Tìm kiếm công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp
Kỹ năng
-
Món âu 80%
-
Món việt 60%
-
Pizza 80%
Học vấn - Chuyên môn
Trường trung cấp Nghề Việt - Úc
Khoá bếp trưởng điều hành - Khác - 2019 - 2020
Kinh nghiệm làm việc
Head chef tại Nhà hàng Satsuma House
HCM - 8/2023 - Hiện tại
- Xây dựng thực đơn cho nhà hàng - Tuyển dụng và quản lý nhân viên bếp - Hưỡng dẫn và đào tạo nhân sự bếp - kiểm soát food cost - Đề suất ý tưởng và lên thực đơn đặc biệt theo mùa, theo sự kiện - Xây dựng quy trình hoạt động cho nhà bếp - Đảm bảo chất lượng thực phẩm cả đầu ra và đầu vào - Giải quyết phản hồi của khách hàng
Sous Chef tại VAN HIEN GENERAL SERVICE DEVELOPMENT AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Hà Nội - 2/2023 - 8/2023
- Tổ chức và vận hành nhà bếp - Food cost - Đào tạo hướng dẫn nhân viên - Đảm bảo các quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm - Kiểm tra chất lượng món ăn - Giai quyết phản hồi từ khách hàng
Sous chef tại Belgo belgian craft beer
159a nguyễn văn thủ, dakao, quận 1, hcm - 10/2021 - 2/2023
- Quản lý vận hành một chi nhánh trong hệ thống cửa hàng của công ty - Tham gia test food cùng bếp trưởng điều hành - Đảm bảo các quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm - Xắp xếp nhân viên làm việc theo ca - Hưỡng dẫn, đào tạo nhân viên - Food cost - Báo cáo lên bếp trưởng điều hành
Chef the partie tại Belgo belgian craft beer
159a nguyễn văn thủ, dakao, quận1 - 11/2019 - 10/2021
- Hỗ trợ bếp phó quản lý và điều hành nhà bếp, khi cấp trên vắng mặt - Kiểm tra nhập hàng hóa đảm bảo hoạt động của nhà bếp - Nhập hàng , kiểm tồn kho - Chế biến món ăn theo công thức của bếp trưởng
Cook tại Nhà hàng hoàng yến
19, cao thắng quận 3 - 2/2019 - 11/2019
- Chế biến món ăn theo thực đơn được đưa ra bởi bếp trưởng - Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc - Chuẩn bị nguyên vật liệu
Thông tin tham khảo
Mr Leopold
Ower - Nhà hàng Satsuma house
golsongleopold@gmail.com - + 32494068028
Adam Van Overwaele
F&B Manager - Công ty TNHH Thực phẩm & Đồ uống Belgo
Adam@belgo.com.vn - +84834500106