Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
100 - 499
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường trung cấp Nghề Việt - Úc
Khoá bếp trưởng điều hành - Khác
2019 → 2020
Kĩ năng
Món âu | |
Món việt | |
Pizza |
Kinh nghiệm làm việc
Head chef tại Nhà hàng Satsuma House
8/2023 → Hiện tại
HCM
- Xây dựng thực đơn cho nhà hàng - Tuyển dụng và quản lý nhân viên bếp - Hưỡng dẫn và đào tạo nhân sự bếp - kiểm soát food cost - Đề suất ý tưởng và lên thực đơn đặc biệt theo mùa, theo sự kiện - Xây dựng quy trình hoạt động cho nhà bếp - Đảm bảo chất lượng thực phẩm cả đầu ra và đầu vào - Giải quyết phản hồi của khách hàng
Sous Chef tại VAN HIEN GENERAL SERVICE DEVELOPMENT AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
2/2023 → 8/2023 (6 tháng)
Hà Nội
- Tổ chức và vận hành nhà bếp - Food cost - Đào tạo hướng dẫn nhân viên - Đảm bảo các quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm - Kiểm tra chất lượng món ăn - Giai quyết phản hồi từ khách hàng
Sous chef tại Belgo belgian craft beer
10/2021 → 2/2023 (1 năm 4 tháng)
159a nguyễn văn thủ, dakao, quận 1, hcm
- Quản lý vận hành một chi nhánh trong hệ thống cửa hàng của công ty - Tham gia test food cùng bếp trưởng điều hành - Đảm bảo các quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm - Xắp xếp nhân viên làm việc theo ca - Hưỡng dẫn, đào tạo nhân viên - Food cost - Báo cáo lên bếp trưởng điều hành
Chef the partie tại Belgo belgian craft beer
11/2019 → 10/2021 (1 năm 10 tháng)
159a nguyễn văn thủ, dakao, quận1
- Hỗ trợ bếp phó quản lý và điều hành nhà bếp, khi cấp trên vắng mặt - Kiểm tra nhập hàng hóa đảm bảo hoạt động của nhà bếp - Nhập hàng , kiểm tồn kho - Chế biến món ăn theo công thức của bếp trưởng
Cook tại Nhà hàng hoàng yến
2/2019 → 11/2019 (9 tháng)
19, cao thắng quận 3
- Chế biến món ăn theo thực đơn được đưa ra bởi bếp trưởng - Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc - Chuẩn bị nguyên vật liệu
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Mr Leopold - Ower
Nhà hàng Satsuma house
golsongleopold@gmail.com - + 32494068028
Adam Van Overwaele - F&B Manager
Công ty TNHH Thực phẩm & Đồ uống Belgo
Adam@belgo.com.vn - +84834500106