IBUKI RESTAURANT
Giới thiệu
Đúng với tên gọi của mình, IBUKI (có nghĩa là ngọn gió mới) tự hào mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc với tham vọng định nghĩa lại phong cách thưởng thức Teppanyaki của thực khách Việt. Nghệ thuật Teppanyaki tại IBUKI đảm bảo là sự hài hoà giữa bốn chuẩn mực:<br /> • Hương vị chân phương đúng điệu nhờ lối chế biến tinh gọn, cùng nguyên liệu tươi ngon, thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới như thịt bò Kobe, tôm hùm Canada, bào ngư Hàn Quốc, rau củ quả Nhật và Đà Lạt...<br /> • Nghệ thuật nấu nướng đỉnh cao được quản lý chặt chẽ và đầy đam mê bởi đầu bếp trứ danh Kamo Kohei có hơn 20 năm không ngừng học hỏi, sáng tạo và theo đuổi phong cách ẩm thực fusion với việc dung hoà và kết hợp các loại hình ẩm thực đặc trưng Á – Âu để cho ra những món ăn với hương vị vô cùng đặc biệt.<br /> • Tính cân bằng trong món ăn mỗi set menu Teppanyaki là sự kết hợp tinh tế và được tính toán khoa học về thứ tự các món, khẩu phần, nguyên liệu (hài hòa giữa các loại thịt/cá, rau/củ/quả, tinh bột)… Về hình thức, người đầu bếp phải rất tinh ý để sắp xếp các nguyên liệu trên chảo sao cho vừa vặn, hợp lý và đẹp mắt.<br /> • Không gian sang trọng mang đậm phong vị Nhật Bản hòa quyện cùng hơi thở hiện đại, tạo nên chốn thư giãn thoải mái, đánh thức trọn vẹn mọi giác quan<br />
Vị trí tuyển dụng
- Quy mô:
- 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://ibuki.vn