Nhân viên thời vụ phục vụ Nhà hàng
- Hạn nộp: 26/01/2024
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
16/05/2024 16:51
Mô tả công việc
+ Thời gian làm việc: 8 tiếng/ca làm việc
+ Chào đón khách, giới thiệu menu, tư vấn để khách chọn món ăn và đồ uống
+ Ghi nhận thông tin order từ khách một cách rõ ràng, chính xác về tên món, số lượng...chuyển thông tin tới bếp và thu ngân
+ Đảm bảo phục vụ đúng thứ tự, đúng món ăn/ đồ uống, đúng bàn, và đủ số lượng order
+ Quan sát cẩn thận để kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách trong quá trình phục vụ (trải khăn, rót rượu, thêm món...)
+ Sẵn sàng trả lời các thắc mắc của khách, khéo léo xử lý khi khách than phiền
+ Set up/ dọn dẹp bàn ăn. Đảm bảo các dụng cụ ăn uống như chén, đĩa, muỗng, đũa, ly…luôn sạch sẽ, vệ sinh trước giờ phục vụ
+ Luôn duy trì thái độ tích cực, vui vẻ, thân thiện, cởi mở khi giao tiếp với khách
+ Hỗ trợ đồng nghiệp và thực hiện các công việc khác do quản lý trực tiếp phân côngQuyền lợi được hưởng
+ Hưởng lương theo giờ: 25k/giờ làm việc
+ Hưởng chế độ ăn ca tại Công ty.
+ Công ty cung cấp đồng phục, giặt là, chỗ gửi xe.
Yêu cầu công việc
+ Nam, có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ nhà hàng là một lợi thế
+ Thích chia sẻ và giao tiếp với người khác
+ Tư duy tích cực, ham học hỏi
+ Cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn
+ Tiếng Anh giao tiếp khá.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên vui lòng gửi CV kèm ảnh về địa chỉ email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.
Thông tin liên hệ
- Ms Hương - Phòng Nhân sự - HR