F&B Manager - Trưởng bộ phận Dịch vụ Ẩm thực
- Đã tuyển xong
- Mức lương: 30 - 40 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
06/11/2024 08:27
Mô tả công việc
- Điều hành hoạt động của nhà hàng tiêu chuẩn 4 sao
- Quảng bá hình ảnh cho nhà hàng, khách sạn
- Tham mưu cho BOD, CEO, Chairman về tất cả các vấn đề phát sinh tại nhà hàng
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 2 tháng, mức lương 85% lương thỏa thuận
- Chính thức: 100% Lương thỏa thuận + Service charge, đóng bảo hiểm, hưởng 12 ngày phép/năm, thưởng Lễ/Tết theo quy định Công ty
- 01 bữa ăn theo ca & được cung cấp đồng phục theo quy chuẩn
- Các chế độ khách sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên Nam, trong độ tuổi từ 35 - 45
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan: Quản trị du lịch Khách sạn, quản trị kinh doanh...
- Kỹ năng đào tạo nhân lực, đánh giá khả năng làm việc của nhân viên
- Có khả năng thuyết phục tốt, nhạy bén trong kinh doanh khách sạn, du lịch
- Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp khá, ưu tiên sử dụng thêm tiếng Nhật
- Kỹ năng văn phòng tốt
Yêu cầu hồ sơ
- CV kèm ảnh gửi về địa chỉ mail của Khách sạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 287-301 Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
- https://www.superhotelcandle.vn
SUPER HOTEL Candle Hà Nội là một trong những dự án của Tập đoàn Nhân Nghĩa, được khởi công xây dựng năm 2007 với tổng mức đầu tư hơn 40 triệu USD, Candle Hotel đã được khẳng định đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và chất lượng dịch vụ cao cấp. Những nét độc đáo của kiến trúc tân cổ điển, sự tinh tế trong đường nét, mới lạ trong cách phối hợp đã góp phần tạo nên một không gian kiến trúc sang trọng, lịch sự mang đẳng cấp Quốc tế mà vẫn đậm đà bản sắc Á Đông.
Thông tin liên hệ
- Ms Nga - Tuyển dụng