TỔ TRƯỞNG BẾP NÓNG
- Hạn nộp: 15/03/2025
- Mức lương: 8đ - 13đ
Thông tin cơ bản
1
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca
28/02/2025 15:38
Mô tả công việc
- Kiểm tra hình thức, tác phong, thái độ, ý thức làm việc của nhân viên bếp tại khu vực bếp nóng/ lạnh đảm bảo VSATTP
- Phân công, sắp xếp vị trí làm việc cho nhân viên tại khu vực bếp nóng/ lạnh
- Đào tạo, hướng dẫn nhân viên làm các công việc hàng ngày theo quy trình, quy định của công ty đạt hiệu quả
- Ghi nhận các vấn đề phát sinh để báo cáo kịp thời cho Quản lý bếp
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên và kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.
2. Kiểm tra NVL, CCDC, trang thiết bị, môi trường làm việc tại khu vực bếp nóng/ lạnh
- Kiểm tra NVL:
- Kiểm tra, xác nhận số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu.
- Lên kế hoạch đặt hàng.
- Kiểm tra đảm bảo nguyên liệu tại khu vực được sắp xếp, bảo quản đúng quy trình đạt chất lượng
- Kiểm tra đảm bảo số lượng, chất lượng chuẩn bị nguyên liệu các khu vực đầy đủ, đạt yêu cầu. Không bị thiếu hụt trong quá trình hoạt động.
- Kiểm tra đảm bảo phân loại hàng thanh lý, hàng hủy cuối ngày chính xác đúng quy định, đạt yêu cầu
- Kiểm tra CCDC, TTB, môi trường làm việc:
- Kiểm tra CCDC, TTB tại khu vực đầu ca, cuối ca, và trong giờ hoạt động đảm bảo đầy đủ, đạt vệ sinh.
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên thực hiện sử dụng CCDC, TTB đúng quy định, tránh làm hư hao, tiết kiệm chi phí
- Hướng dẫn nhân viên việc sử dụng điện, nước, gas hợp lý tránh lãng phí
- Đảm bảo khu vực Bếp luôn tuân thủ nội quy và các quy định về phòng cháy chữa cháy.
3. Phục vụ khách hàng:
- Nhận order và phân công công việc cho nhân viên. Điều phối quá trình làm món, kiểm soát tốc độ ra món ăn. Điều động nhân viên hỗ trợ các vị trí khác để đảm bảo thực đơn được nhanh chóng và kịp thời.
- Kiểm tra được chất lượng món ăn tại khu vực bếp lạnh/bếp nóng đạt tiêu chuẩn.
- Kiểm soát & điều chỉnh kịp thời nhân viên chế biến món ăn cho khách hàng nhanh chóng, đạt chất lượng, không tạp chất, không để ảnh hưởng đến khách hàng.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt cho nhân viên và các bộ phận có liên quan biết.
- Báo cáo và phối hợp để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.
4. Các yêu cầu khác
- Phối hợp với trưởng bộ phận và nhân viên để ra menu mới, cải tiến chất lượng món ăn.
- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
- Báo cáo công việc cho quản lý định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng
- Hỗ trợ cơm 2 bữa ăn/ngày
- Hỗ trợ gửi xe 250k/ tháng, không cộng vào lương
- Nhân 3 lương ngày lễ, tết
- Tăng lương đột xuất hoặc định kỳ tùy vào năng lực
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí từ tổ trưởng bếp nóng/lạnh tại nhiều nhà hàng, hệ thống nhà hàng Nhật
- Có thể điều chuyển khu vực làm việc theo sự điều động của cấp trên
- Luôn vui vẻ, hoà đồng và có lối sống tích cực.
- Có kỹ năng tổ chức, quản lý và điều phối công việc của bếp
- Khả năng nắm bắt tâm lý và giải quyết tình huống phát sinh tốt.
- Chịu khó, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt
- Ưu tiên ứng viên đang sinh sống ở các quận trung tâm
- Có thể linh động thời gian làm việc theo ca, cuối tuần, ngày lễ
- Ngoại hình: khuôn mặt ưa nhìn, không bị dị tật hay khuyết tật
- Không có hình xăm ở những vị trí lộ diện như: bàn tay, cánh tay, cổ,...
- Tác phong gọn gàng, chuyên nghiệp.
- Không có bệnh về hô hấp, da liễu, truyền nhiễm.
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Địa điểm làm việc:
Chi nhánh 2: 78 Lê Văn Sỹ, P11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 100 - 499
52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1, TP.HCM
-
-
https://sushimasa.vn
Thương hiệu Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”
Thông tin liên hệ
-
Sushi Masa Nhân sự
-