Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
39372 1

Bếp chính

  • Hạn nộp: 26/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị & kiểm tra nguyên liệu, CCDC, thành phần món ăn theo công thức đảm bảo về số lượng và chất lượng.

2. Kiểm tra thực phẩm tồn lại trong bếp để lên kế hoạch xử lý và order hàng, tránh để tình trạng lãng phí nguyên liệu thực phẩm hàng hóa.

3. Nhận order của khách hàng, phân công công việc cho phụ bếp và trực tiếp nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng.

4. Kiểm tra tình trạng sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy móc thiết bị, công dụng cụ làm việc.

5. Thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc và bàn giao công việc, bảo quản thực phẩm tồn vào cuối ca làm việc.

6. Tham gia đầy đủ các khóa đòa tạo của công ty, bộ phận, các phòng ban liên quan.

7. Thực hiện công việc khác do quản lý giao cho.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc tại doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu xu thế

- Thu nhập “khủng", thưởng hấp dẫn

- Chương trình đào tạo nội bộ hàng tuần, tháng, quý

- Văn phòng làm việc sang - xịn - đầy đủ tiện nghi

- Cơ hội thăng tiến

- Có chỗ ở lại cho CBNV ở xa

- Được chăm sóc toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần: Khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật, teambuilding, tiệc cuối năm Year-end Party,...

Yêu cầu công việc

• Học vấn: Tốt nghiệp THPT/chứng chỉ nghề

• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 0,5 năm nấu bếp khách sạn, quy mô 4 – 5 * hoặc 2 năm kinh nghiệm nấu bếp nhà hàng khách sạn

• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề Bếp do cơ quan có thẩm quyền cấp

• Kiến thức chuyên môn : Nâng cao

• Khả năng sáng tạo : Nâng cao

• Kiến thức an toàn thực phẩm & vệ sinh bếp : Cơ bản.

• Kiến thức sử dụng công dụng cụ & thiết bị bếp : Nâng cao

• Kỹ năng Quan sát : Tốt

• Kỹ năng Làm việc nhóm: Tốt

• Kỹ năng Giao tiếp: Tốt

• Kỹ năng Tư duy dịch vụ : Tốt

• Kỹ năng Tổ chức công việc : Cơ bản

• Trung thực, Chỉn chu

• Trách nhiệm, Kỷ luật cao

• Ham học hỏi, Chịu áp lực tốt

• Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như : lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B

• Độ tuổi: Nam từ 18 - 55 tuổi; Nữ từ 18 - 50 tuổi

• Lý lịch nhân thân tốt

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm liên hệ bộ phận HCNS: 0915.025.818 hoặc 086.222.9311 ( Ms. Huế)

Email: tuyendung( a còng) flamingoibiza.com.vn

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng FLAMINGO Hải Tiến, Thôn Giang Sơn, Hoằng Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
  • https://flamingoibizahaitien.vn/
  • Flamingo Hải Tiến thuộc tập đoàn Flamingo Holdings, chúng tôi tự hào là nhà tiên phong trong các lĩnh vực: bất động sản, dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch lữ hành, kiến trúc. Mang trong mình sứ mệnh: “Kiến tạo nên hệ thống giá trị thực bằng cả trái tim và trí tuệ thông qua những sản phẩm vượt trội đi kèm với dịch vụ xuất sắc; Tất cả vì khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và cộng đồng xã hội”, Flamingo Holdings luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến một phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, độc đáo, sang trọng giữa thiên nhiên.

Thông tin liên hệ

  • Ms. Huế - Chuyên viên tuyển dụng và đào tạo

Mã QR giới thiệu

message.svg